0941 593 939

Căn hộ 2 tỷ đồng lần đầu tiên bán tại Phú Mỹ Hưng

Căn hộ 2 tỷ đồng lần đầu tiên bán tại Phú Mỹ Hưng

Không chỉ phát triển căn hộ cao cấp, biệt thự hạng sang hàng chục tới cả trăm tỷ đồng, đại gia khu Nam Sài Gòn bắt đầu mở rộng sang phân khúc trung cấp.

Phú Mỹ Hưng vừa giới thiệu dự án Saigon South Residences, với giá từ 2 tỷ đồng mỗi căn. Đây là mức giá thấp nhất của đại gia khu Nam Sài Gòn ở dòng sản phẩm căn hộ trung – cao cấp mà chủ đầu tư phát triển thời gian gần đây.

Ông Trương Quốc Hưng – Phó tổng giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng cho biết, công ty muốn mở rộng phân khúc sản phẩm giá phù hợp với người trẻ tuổi có thu nhập trung bình. Thời gian qua, nhiều khách hàng, đặc biệt là gia đình trẻ muốn sống trong môi trường đô thị hiện đại như Phú Mỹ Hưng nhưng điều kiện tài chính chưa cho phép. Vì vậy, công ty quyết định nhân rộng dòng sản phẩm thừa hưởng đầy đủ tiêu chuẩn chung của Phú Mỹ Hưng nhưng giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

“Chiến lược này nhằm gia tăng thị phần, doanh thu, nhất là khi áp lực cạnh tranh trên thị trường ngày càng lớn. Chúng tôi không chỉ hướng tới giới nhóm khách có mức tài chính cao mà sẽ quan tâm hơn tới người thu nhập trung bình”, ông khẳng định

So với một số dự án trước đây, giá căn hộ khởi điểm 3-4 tỷ đồng thì với dự án này, mức giá tầm 2 tỷ đồng cho một căn hộ hai phòng ngủ, diện tích sử dụng từ 59-70m2

Ông cho biết sẽ nghiên cứu quỹ đất hiện tại cùng phân tích thị trường để có thể đưa ra các dự án tương tự, đáp ứng nhu cầu mua nhà ở thực của giới trẻ luôn ở mức cao.


Với Saigon South Residences, cơ hội sở hữu căn hộ Phú Mỹ Hưng chỉ từ 20 triệu đồng một tháng.

Với Saigon South Residences, công ty đưa ra lịch thanh toán linh hoạt 1% một tháng. Trong 38 tháng tính từ lúc đặt cọc đến lúc căn hộ được bàn giao, khách hàng chỉ thanh toán 50%. Còn lại 45% trả lúc nhận nhà và 5% trả khi nhận giấy chủ quyền. Người mua còn có thể vay vốn ưu đãi từ 30 ngân hàng đối tác của chủ đầu tư, với tài sản thế chấp là chính căn hộ.

Như vậy, mỗi tháng, các cặp vợ chồng trẻ trả khoảng 20 triệu đồng là có khả năng sở hữu căn hộ.

Chất lượng công trình là điều nhiều nhà đầu tư, khách hàng quan tâm. Ông Hưng cho biết, Saigon South Residences vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đô thị cốt lõi mà công ty đã thực hiện hơn 23 năm qua.

Sân thể thao đa năng.

Đầu tiên là hệ thống 69 tiện ích và dịch vụ nội khu cho cư dân, trong đó có tổ hợp thể thao sân vận động đa năng, khu nghệ thuật điêu khắc, thể thao tương tác ngoài trời, thể thao nước, hồ bơi tràn 1.700m2, vườn tịnh tâm, trường mẫu giáo…

Việc đầu tư hệ thống tiện ích đa dạng không chỉ đáp ứng nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi, tận hưởng tiện ích cuộc sống cho cư dân mà còn tạo nên sự tương tác giữa con người với thiên nhiên và giữa cộng đồng cư dân với nhau.

Chủ đầu tư dành riêng cho các cư dân nhí không gian sống hoàn chỉnh giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tâm hồn. Nhiều công trình giúp trẻ tự do khám phá, phát triển nhiều kỹ năng nhóm và độc lập như khu thể thao tương tác trẻ em, công viên nước, núi nhân tạo…

68% số lượng căn hộ của dự án là căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích sử dụng 59-70m2.

Toàn công trình có diện tích 32.902m2, trong đó diện tích đất xây dựng chiếm hơn 31%, gần 69% còn lại dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích.

Có 6 tòa nhà gồm A, B, C, D, E và G, cao 19-29 tầng. Giữa hai khối tòa nhà B với C và D với E liên kết với nhau bởi khối 2 tầng được sử dụng làm shop house, từ tầng 3 trở lên là căn hộ. Tầng 20 của các khối trung tầng thiết kế làm khu vườn trên cao. Không gian tòa nhà và mặt bằng tầng căn hộ bố trí khoa học, thông thoáng, gia tăng tối đa các khoảng thông gió, đảm bảo từng căn hộ có nguồn năng lượng ánh sáng và khí trời tự nhiên.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.