0941 593 939

Căn hộ hướng sông Phú Mỹ Hưng mở bán với sự tham gia của 1.000 người

Căn hộ hướng sông Phú Mỹ Hưng mở bán với sự tham gia của 1.000 người

321 căn hộ tòa C dự án Saigon South Residences được chủ đầu tư chào bán ra thị trường với giá khởi điểm từ 2 tỷ đồng một căn.

Ngay từ sáng sớm 27/11, rất đông khách đến tham dự sự kiện công bố đợt hai dự án Saigon South Residences. Theo thống kê sơ bộ của chủ đầu tư, đến khoảng 9h, lượng khách hàng có mặt tại trung tâm đã vượt con số 1.000.


Đây là lần đầu ông lớn bất động sản này giới thiệu những căn hộ hướng sông và cũng là lần mở bán cuối cùng trong năm 2016. 72% căn hộ ra mắt đợt này là loại 2 phòng ngủ, diện tích sử dụng 60-70m2, phần còn lại là loại 3 phòng ngủ diện tích trên 90m2.

Ngoài 321 căn hộ tòa C, đợt này Phú Mỹ Hưng cũng chào bán 79 căn tòa B. Chủ đầu tư cho biết, 90% trên tổng số 400 số căn hộ của dự án Saigon SouthResidences trong đợt 2 đưa ra giới thiệu sáng ngày 27/11 đã được đặt mua. Trong đó, tất cả căn hộ hướng nhìn sông và đô thị Phú Mỹ Hưng của tòa nhà C đều được khách chọn ngay.


Đợt này, do chỉ có 400 căn giới thiệu nhưng hơn 1.000 khách đăng ký đặt chỗ, cầu vượt cung nên chủ đầu tư phải tiến hành bốc thăm chọn quyền mua căn hộ. Để tạo sự công bằng, mỗi người trúng thăm chỉ được mua một căn.


Saigon South Residences là dự án đạt nhiều kỷ lục của Phú Mỹ Hưng trong 23 năm qua. Đầu tiên là mức giá căn hộ chỉ từ 2 tỷ đồng một căn. Tiếp đó sự kiện lần đầu công bố dự án Saigon South Residences vào cuối tháng 10 vừa qua đã thu hút hơn 1.000 người đến tham gia. Đây là một trong những lần bán hàng đông khách nhất của Phú Mỹ Hưng từ trước đến nay. Số căn hộ hoàn thành giao dịch trong đợt này cũng lập cột mốc mới là chưa tới 3 giờ đã có 521 căn được chọn mua.

Sau 2 giai đoạn mở bán (từ lúc khai trương căn hộ mẫu hồi cuối tháng 9 đến nay), hơn 900 căn hộ Saigon South Residences đã có chủ.

Theo ông Trương Quốc Hưng – Phó tổng giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng, lợi thế của Saigon South Residence là nằm trong vùng có quy hoạch đô thị hoàn chỉnh, kết nối thuận tiện. Bên cạnh đó dự án có thiết kế hiện đại, tiện nghi, nhiều tiện ích.


Mức giá phù hợp với những người có nhu cầu mua nhà ở thực cùng chính sách thanh toán linh hoạt, nhiều ưu đãi cũng là điểm cộng của dự án. Theo đó, người mua căn hộ sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ lãi suất cho khoảng 30% giá trị căn hộ khi vay vốn tại ngân hàng VietinBank.

Thời gian ưu đãi tính từ khi nhận nợ vay đầu tiên ngay sau khi người mua ký hợp đồng mua bán cho tới khi nhận bàn giao căn hộ theo lịch thanh toán, tối đa 28 tháng. Hết thời gian ưu đãi nói trên, ngân hàng áp dụng tính lãi suất theo công thức lãi suất tiết kiệm 12 tháng trả lãi sau cộng biên độ 3,5% một năm.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.