0941 593 939

Chỉ với 20 triệu đồng mỗi tháng giới trẻ có thể mua nhà ở Phú Mỹ Hưng

Chỉ với 20 triệu đồng mỗi tháng giới trẻ có thể mua nhà ở Phú Mỹ Hưng

Căn hộ Saigon South Residences có giá 2 tỷ đồng, chương trình thanh toán linh hoạt trong 38 tháng với khoản trả hàng tháng vào mức 20 triệu đồng.

Vào cuối tháng 9 vừa qua, lần đầu tiên Phú Mỹ Hưng giới thiệu các căn hộ giá chỉ khoảng 2 tỷ đồng thuộc dự án Saigon South Residences. So với những dự án ra mắt trước của ông lớn bất động sản này thì đây là những căn hộ có giá bán mềm nhất.

Ông Trương Quốc Hưng – Phó tổng giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng cho biết, Saigon South Residences hướng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi, có nhu cầu ở thực nên mức giá đưa ra khá “mềm”. Cụ thể, các căn hộ diện tích sử dụng 60-70m2, thiết kế 2 phòng ngủ, giá 2 tỷ đồng một căn, đã bao gồm quỹ bảo trì và thuế VAT.

Dự án Saigon South Residences đang nhận được sự quan tâm của thị trường vì giá mềm, chất lượng theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp.

“Giới trẻ có thời gian đi làm chưa lâu, còn hạn chế về việc tích lũy thu nhập. Vì vậy để giải tỏa áp lực tài chính, chúng tôi đã thiết kế lịch thanh toán dài hạn cùng mức đóng tiền hợp lý, giúp họ có thể cân đối dòng tiền hiệu quả”, ông Hưng chia sẻ.

Theo đó, từ khi đặt cọc đến lúc nhận căn hộ trong vòng 38 tháng, người mua thanh toán khoảng 50% tổng giá trị hợp đồng. Thời điểm nhận nhà trả tiếp 45% và khoản còn tại 5% sẽ tất toán lúc nhận giấy chủ quyền căn hộ.

Như vậy trong vòng hơn 3 năm, số tiền mà những người trẻ cần dành dụm để trả tiền mua nhà hàng tháng ở mức 1% tổng giá trị căn hộ, tương đương 20 triệu đồng. Các gia đình trẻ có việc làm và thu nhập ổn định có thể dành ra khoản này xem như đầu tư tích lũy cho tương lai, đảm bảo tính khả thi cho việc sở hữu căn hộ. Bên cạnh đó, người mua nhà còn được tiếp cận nhiều gói tín dụng ưu đãi từ 30 ngân hàng đối tác của Phú Mỹ Hưng với lãi suất hấp dẫn và tài sản thế chấp chính là căn hộ vay mua.


Diện tích căn hộ đa dạng, tập trung phần lớn loại 2 phòng ngủ, có diện tích sử dụng từ 60-70m2.

Lý giải về việc Phú Mỹ Hưng lần đầu tung ra căn hộ dễ tiếp cận, ông Hưng cho rằng nhu cầu khách hàng trên thị trường bất động sản rất đa dạng, đòi hỏi doanh nghiệp phải nhanh nhạy, năng động trong việc cho ra những sản phẩm phù hợp. Qua quá trình khảo sát nghiên cứu, công ty nhận thấy nhiều khách hàng, nhất là gia đình trẻ mong muốn được an cư tại Phú Mỹ Hưng. Tuy nhiên, tài chính là rào cản lớn khi họ tiếp cận sản phẩm nhà đất trong khu đô thị kiểu mẫu phía Nam thành phố.

Từ nhu cầu thực tế, công ty đã phát triển dòng sản phẩm Saigon South Residences. Mức giá vừa phải. Dòng căn hộ này đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cũng như là chất lượng sống như những dự án phân khúc cao hơn.

“Chúng tôi phân tích kỹ và đưa ra giải pháp tổng thể từ giá thành tới phương thức thanh toán để người mua nhà có nhu cầu ở thật tiếp cận dự án trở dễ dàng và thuận lợi. Giá dễ mua nhưng họ vẫn hưởng những tiện ích trong không gian sống đô thị hiện đại và hài hòa với thiên nhiên cùng cộng đồng nhân văn mà chúng tôi đã chúng trọng xây dựng suốt 23 năm qua”, ông Hưng nhấn mạnh.


Nhiều tiện ích được bố trí trong dự án tạo để cư dân thư giãn, tái tạo sức lao động ngay tại nơi sinh sống, tiết kiệm thời gian rảnh hiệu quả.

Theo đó, khuôn viên dự án tích hợp nhiều tiện ích cho người trẻ trải nghiệm sau ngày làm việc mệt nhọc mà không phải đi đâu xa. Nổi bật là hồ bơi rộng 1.700m2 có kèm khu vui chơi dưới nước cho trẻ, khu thể thao đa năng. Các gia đình trẻ không còn phải lo tìm nơi gửi con xa nhà khi nhà trẻ rộng hơn 580m2 tọa lạc ngay ở tầng dưới. Kèm theo là khu vui chơi cho cư dân nhí dã ngoại ngoài trời, tập leo núi, không gian chơi đùa, sân vườn, vườn tiệc nướng. Ở tầng trệt và tầng 2 là hệ thống cửa hàng cung cấp dịch vụ cần thiết cho nhu cầu thường ngày của cư dân.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.