0941 593 939

Đất đắt như vàng, Phú Mỹ Hưng vẫn “ào ào” đầu tư hạ tầng dịch vụ

Đất đắt như vàng, Phú Mỹ Hưng vẫn “ào ào” đầu tư hạ tầng dịch vụ

Năm qua, thị trường chứng kiến ​​“Cơn sốt” đất nền thực hiện, đẩy mặt bằng giá đất lên mức rất cao, đúng với câu thành ngữ “tấc đất tấc vàng”, các chủ đầu tư đều tận dụng từng centimét đất để xây dựng dựng nhà ở bán kiếm lời. Trong tiền bối cảnh đó, 1 đơn vị hàng trăm ngàn m2 đất để xây dựng hạ tầng cho dân cư sinh sống thuận lợi là rất kỳ lạ.

The đô đô la công trình

Theo báo cáo mới nhất của công ty Phú Mỹ Hưng, trong năm 2019, công ty dự kiến ​​sẽ tiến hành xây dựng và đưa vào hoạt động rất nhiều công ty hạ tầng mới dịch vụ ở đô thị Phú Mỹ Hưng.

Đầu tiên là 2 cây xanh rộng hơn 13,3hecta sẽ được đưa vào sử dụng. Thứ nhất là công viên bờ sông, kéo dài hơn 1,2km – từ đầu đường Trần Văn Trà (kế bên trường Đinh Thiện Lý) đến chân cầu Thầy Tiêu 2 với tổng diện tích 88.900m2. Thứ hai là khu đất công cộng, công viên Wonderland rộng 44.296m2.

Hiện khắp màu xanh là một đặc trưng của đô thị Phú Mỹ Hưng. Ảnh công cụ P2 is being phủ xanh.

Đây là cây xanh diện tích “không nở nang” nếu so với 1 khu đô thị rộng lớn trăm hecta như Phú Mỹ Hưng. Đó là chưa kể Phú Mỹ Hưng hiện đã có hàng chục công viên, đất công cộng phủ xanh với diện tích từ ngàn m2 đến gần cả hecta.

The Minor 2 is request All the same 100m, width near 20m, gồm 4 làn xe và hành lang đi bộ với tổng vốn đầu tư gần 4 triệu USD. Đây là cây cầu bắc qua sông Rạch Cả Cấm, trên đường Tân Phú, kết nối Khu Thương mại Tài chính qua khu Nam Viên. Cầu Cấm Cả 1 là cây cầu thứ 6 và cũng là cây cuối cùng được xây dựng trong khu, hoàn chỉnh hệ thống giao thông kết nối toàn khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Phục vụ dân cư là quán cà phê đơn nhất từ ​​khi thành lập và đầu tư xây dựng khu đô thị Phú Mỹ Hưng cách đây hơn 25 năm. Crescent Hub ảnh cụm công ty – Crescent Mall giai đoạn 2.

Một trong những tiện ích đô thị nổi bật khác sẽ được đưa vào hoạt động trong năm nay là khu văn phòng Crescent Hub và giai đoạn 2 – Crescent Mall. 2 công ty này có vô vị trí cùng lợi ích trong khu The Crescent – Hồ Bán Nguyệt, tọa lạc 2 mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Khắc Viện, dự kiến ​​đưa vào hoạt động trong quý 4 năm nay. 2 công ty hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 65.000m2 sàn thương mại bán lẻ, văn phòng, cung cấp đa dịch vụ nên sẽ mang đến cho dân cư đô thị trải nghiệm phong phú về mua sắm, giải trí… Trong năm 2019 , will have 2 cao ốc 16 và 18 tầng được khởi động và ba dự án khác của chủ đầu tư Hàn Quốc đang tiến hành các thủ tục xin giấy phép triển khai tại khu Thương mại Tài chính Quốc tế

Năm 2019, trong đô thị Phú Mỹ Hưng cũng sẽ có thêm khu giải trí phức hợp mới xuất hiện trong công viên bờ sông. Công ty tên Saigon South Marina do Công ty TNHH TM-DV Du lịch Ngôi Sao Việt đầu tư. Ngoài các giải trí như nhà hàng, quán cà phê, spa, sân khấu biểu diễn âm nhạc, … Saigon South Marina còn có khu vực bến du thuyền và bến xe buýt để đáp ứng nhu cầu đi lại cho dân cư . This will be bến tàu đường sông kết nối đầu tiên Phú Mỹ Hưng với trung tâm thành phố.

Dòng sông thế giới không chỉ tạo cảnh quan đô thị và không thoáng mát cho dân cư mà còn tạo điều kiện phát triển các dịch vụ giải trí và giao thông thủy. Phối cảnh công ty Saigon South Marina

Hạ tầng phải luôn đi trước

Theo đại diện Phú Mỹ Hưng, tiêu chí của công ty là kiến ​​trúc 1 khu đô thị sống tốt chứ không phải là xây dựng nhà để bán. Do đó, mọi công ty hạ tầng dịch vụ phải phát triển trước, đón đầu nhu cầu của dân cư sẽ phát triển khu đô thị. Do đó, dù trong tiền cảnh nguồn cung cấp ở đây càng ngày càng hiếm và mãi lực tốt, chủ đầu tư nâng đỡ công việc đầu tư hạ tầng dịch vụ để phục vụ dân cư càng tốt, dự phòng dư địa dân cư sắp xếp thêm khi các dự án mới được bàn giao.

Hạn chế như công việc đề nghị Cả Cấm 1 là để phục vụ dân số 1 dự án mới sẽ bàn giao cho dân chúng vào năm 2019 như giai đoạn 1 và 2 của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown. Trước đây, vị trí này có yêu cầu nhưng nhỏ, tải trọng thấp hơn, không phù hợp với yêu cầu thông báo hiện tại ở Phú Mỹ Hưng. Đồng thời, khu Nam Viên gần đây cũng có nhiều dự án được đưa vào hoàn thành như Nam Phúc Le Jadin, Mỹ Văn 2, Nam Viên, Hưng Phúc và khu này hiện cũng có nhiều dự án mới được xây dựng built as Midtown, Hưng Phúc Premier… should be open wide, tăng tải trọng theo yêu cầu là công việc cần thiết để hiển thị thông tin hiện tại và tương lai gần.

Hạ tầng giao dịch bàn cờ, không hẻm, không xe và kết nối thuận tiện là một điểm lợi cho dân cư đô thị. Cấm Cả Ảnh 1 đã được chuyển vào hoạt động

Vì vậy, các nhà sản xuất ở đây luôn là địa chỉ của hàng đầu của người Sài Gòn và các tỉnh khi chọn mua nhà để an cư tại TPHCM, các dự án mà Phú Mỹ Hưng bán ra luôn tiêu thụ nhanh chóng. Gần đây nhất là tất cả các buổi mở bán dự án Phú Mỹ Hưng Midtown đều đạt tỷ lệ ấn tượng giao dịch (90 – 100%) ngay trong 1 buổi mở bán. Cuối cùng của dự án này là tòa nhà M8A của hợp phần The Peak dự kiến ​​sắp mở bán cũng nhận được sự quan tâm của khách hàng rất lớn.

Tòa nhà M8A – dự án The Peak có vị trí đẹp nhất trong khu hợp nhất Phú Mỹ Hưng Midtown sẽ được chào bán trong thời gian tới

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết: “Việc đầu tư hàng loạt công ty hạ tầng dịch vụ, trung tâm thương mại không chỉ phục vụ cuộc sống dân cư tốt hơn mà còn làm tăng giá trị chất lượng không gian đô thị bất động sản trị giá tại đây. Điều này tạo nên nhiều lợi ích cũng như giá trị gia tăng vững chắc cho các khách hàng đã chọn mua nhà tại Phú Mỹ Hưng ”.

Ông giải thích: “Các hoạt động giao thương kinh tế cũng diễn ra sôi động hơn, thu hút lực lượng lao động là chuyên viên bậc cao, chuyên gia đầu ngành hội tụ về đây làm việc. Bình thường, kéo theo điều này là công việc tìm kiếm ngay trong khu đô thị của dân cư đô thị chắc chắn sẽ có lợi hơn. Làm việc gần nhà cũng được xem là cách đầu tư gián tiếp cho sức khỏe bởi dân cư có thể tận dụng thời gian một cách tối ưu để nghỉ, tái tạo sức lao động thay vì phải chuyển xa đến nơi làm việc trước đây ”.

Trong khu Thương mại Tài chính quốc tế có mặt khá nhiều tập đoàn đa quốc gia và các công ty hàng đầu Việt Nam như Manulife, Unilever, Vinamilk… Ảnh một góc của khu Thương mại Tài chính quốc tế.

“Riêng đối với dân cư mua nhà với mục tiêu cho thuê thì đây là“ đầu ra ”lý tưởng vì lượng chuyên gia đến đây làm việc nhiều, thường có nhu cầu thuê nhà gần nơi làm việc đó cũng tăng”, vị trí này for more.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.