0941 593 939

Dự án Saigon South Residences Phú Mỹ Hưng hút khách bởi tòa nhà đẹp nhất.

Dự án Saigon South Residences Phú Mỹ Hưng hút khách bởi tòa nhà đẹp nhất.

Hơn 96% căn hộ tòa G thuộc dự án Saigon South Residences mở bán sáng ngày 25/3 đã được đặt mua.

Trên 800 khách hàng tham dự sự kiện công bố tòa G dự án Saigon South Residences tại quận 7, TP HCM. Do lượng sản phẩm ra mắt trong đợt này 270 căn nên khách hàng bốc thăm chọn quyền mua. Kết quả, chỉ trong 2 giờ, hơn 96% căn hộ mở bán đã được đặt cọc.

Trong 3 đợt mở bán trước đó (từ tháng 10/2016 -1/2017), 1.200 căn hộ Saigon South Residences đã được tiêu thụ. Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất từ trước đến nay của đại gia khu Nam Sài Gòn.


Theo lãnh đạo Phú Mỹ Hưng, tòa G là tòa đơn nguyên duy nhất và đẹp nhất tại dự án Saigon South Residences.

Tòa G bao bọc bởi cây xanh 4 bên, tích hợp nhiều tiện ích lần đầu xuất hiện ở Phú Mỹ Hưng như phòng thư viện, phòng học cộng đồng. Cư dân còn tiếp cận hàng loạt tiện ích khác trong vòng vài bước chân ngay không gian xanh bên ngoài tòa nhà như vườn nghệ thuật, tiểu cảnh, công viên tĩnh tâm, vườn thư viện, không gian dạo bộ nhiệt đới…

“Từ thiết kế căn hộ cho đến không gian bao quanh, các khu tiện ích đều tuân theo ý tưởng tạo nên khu resort tại gia cho cư dân. Nhờ vậy, không cần đi đâu xa, người dân có thể nghỉ dưỡng ngay tại ngôi nhà của mình, tận hưởng những khu tiện ích để thư giãn tinh thần, vận động nâng cao thể lực, sức khỏe”, lãnh đạo Phú Mỹ Hưng chia sẻ.


Các khách hàng trúng thăm chọn quyền mua nhà chọn căn hộ ưng ý.

Đa số căn hộ ra mắt đợt này có diện tích 60-70m2. Chủ đầu tư đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt để hỗ trợ các gia đình mới ra riêng mua nhà.

Cụ thể, thời gian thanh toán kéo dài tối đa 3 năm. Giai đoạn đặt cọc, khách hàng trả 15%, 6 tháng sau ký hợp đồng mua bán và đóng 5%. Từ lúc ký hợp đồng đến thời điểm căn hộ được bàn giao cuối năm 2019, tổng giá trị thanh toán 30% với mức trung bình 1% một tháng. Đối với căn hộ 2 phòng ngủ, khách hàng sẽ thanh toán từ 20 triệu đồng một tháng. 45% còn lại trả lúc nhận nhà và 5% khi nhận giấy chủ quyền.

Vietinbank và Vietcombank hỗ trợ vay vốn, với gói vay ưu đãi lãi suất 0%, thời gian ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà.


Căn hộ Saigon South Residences có thiết kế và giá tiền hướng đến các gia đình trẻ.

Tòa G bố trí 3 thang máy, 10 căn hộ một sàn đảm bảo không gian riêng tư cho từng nhà. Mặt bằng căn hộ hướng tới không gian mở bên ngoài, gia tăng tối đa các khoảng thông gió, lưu thông không khí tự nhiên và ánh sáng trời, giữ sức khỏe cho cư dân. Người mua căn hộ tòa G nhận nhà vào cuối năm 2019.


Tòa G là tòa đơn nguyên duy nhất và đẹp nhất tại dự án Saigon South Residences.

Dự án Saigon South Residences thiết kế theo khuynh hướng đa chức năng, đa dịch vụ và đa trải nghiệm. Trên khu đất rộng gần 33.000m2, diện tích đất xây dựng chỉ 31% và 69% diện tích đất còn lại dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích. Hệ thống 69 tiện ích và dịch vụ mang tính tương tác cao, không chỉ giữa con người và thiên nhiên mà còn là giữa các cư dân với nhau.

Đây cũng là dự án có nhiều tiện ích nhất do Phú Mỹ Hưng phát triển, trong đó nhiều hạng mục còn chưa từng xuất hiện tại các dự án trước đó của ông lớn bất động sản này.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.