0941 593 939

Đưa căn hộ cao cấp chất lượng về gần tay với khách hàng

Đưa căn hộ cao cấp chất lượng về gần tay với khách hàng

Tin từ Công ty Phú Mỹ Hưng cho hay, đơn vị này vừa phối hợp với ngân hàng Vietcombank (VCB) chi nhánh TP.HCM xây dựng gói ưu đãi mới dành cho khách hàng mua nhà dự án Saigon South Residences (SSR)

“Đây được xem là gói ưu đãi hấp dẫn nhất trong tất cả các chương trình hỗ trợ tài chính mà Phú Mỹ Hưng dành cho khách hàng từ trước đến nay”, đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết.

Nhiều quyền lợi cho người mua

Với gói vay ưu đãi từ VCB, khách hàng sẽ được vay đến 70% giá trị hợp đồng (khi đảm bảo bằng chính giá trị căn hộ đã mua) và 90% giá trị hợp đồng (khi đảm bảo bằng tài sản khác). Thời hạn vay trong tối đa 20 năm, lãi suất 0% trong 2 năm đầu và những năm tiếp theo tính theo công thức: lãi suất tiết kiệm 12 tháng + biên độ 3,5%.

Tham gia gói lãi suất này, khách hàng sẽ không bị áp lực trả nợ gốc và lãi cho trong 2 năm từ khi ký hợp đồng cho đến khi nhận bàn giao căn hộ, khoản khách hàng được hỗ trợ lãi suất tương đương với khoảng 30% giá trị căn hộ.

Được biết đến ở lĩnh vực phân khúc nhà ở cao cấp, thời gian gần đây Phú Mỹ Hưng đã có bước đi mới trong việc mở rộng thị trường với những dự án tầm trung vừa túi tiền.

“Mua nhà trả góp bằng lương lúc này là một phương án khả thi và phù hợp với các đôi vợ chồng trẻ có việc làm ổn định. Họ có thể tích lũy để sở hữu căn nhà trong một khoảng thời gian dài từ 10-20 năm mà không cần phải trả trước 100%”, chuyên gia bất động sản cá nhân Phan Công Chánh cho hay.


Gói vay nhằm tạo thêm cơ hội để khách hàng có thể sở hữu những căn hộ chất lượng cao, những không gian sống hoàn hảo, đặc biệt là những gia đình trẻ. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 20% giá trị cho phần đặt cọc và ký hợp đồng.

Gói vay được xem là một nỗ lực nữa của Phú Mỹ Hưng nhằm đưa những căn nhà chất lượng cao cấp với phương thức thanh toán dễ chịu nhất có thể dành cho khách hàng. Như vậy, người mua chỉ cần chuẩn bị 20% cho phần đặt cọc và ký hợp đồng là đã có thể mua được nhà, số tiền còn lại đã được ngân hàng hỗ trợ.

Phú Mỹ Hưng từng được biết đến là một đơn vị kinh doanh có tâm với khách hàng thông qua nghiên cứu rất kỹ về nhu cầu sử dụng của người ở căn hộ. Từ đó, chủ đầu tư chọn loại tiện ích nào, còn số lượng thì được tính toán kỹ lưỡng dựa trên mặt bằng tổng thể, lứa tuổi, thói quen sử dụng, văn hóa, khí hậu và đặc biệt là phí quản lý phù hợp để các gia đình có thể ở lâu dài. Hay việc tổ chức rút thăm chọn quyền mua trong mỗi lần chào bán nhằm hạn chế tối đa việc đầu cơ, đảm bảo nhà thật cho người có nhu cầu thật.


Tòa nhà D hướng sông cuối cùng của dự án sẽ được đưa ra thị trường trong đợt công bố tháng 4 này đang nhận lượng lớn khách hàng quan tâm, trong đó có những khách hàng rất thích căn hộ hướng sông nhưng chưa chọn mua được trong những lần công bố trước.

Nỗ lực khác biệt hóa chính mình

Thông qua gói tài trợ với VCB lần này, Phú Mỹ Hưng một lần nữa đã tự khác biệt hóa với chính mình nhằm mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng, giúp cho những khách hàng có nhu cầu nhưng chưa đủ điều kiện về tài chính vẫn có thể tiếp cận với môi trường sống mà Phú Mỹ Hưng kỳ công xây dựng. Đây cũng có thể được xem là những lý do khiến cho các sản phẩm của Phú Mỹ Hưng luôn thu hút sự quan tâm của dư luận cũng như luôn có tỷ lệ “sáng đèn” rất cao khi vừa được bàn giao và hơn hết là thương hiệu luôn kiến tạo được một cộng đồng cư dân văn mình và hiện đại.


Dự án được chủ đầu tư hướng tới người có nhu cầu thật

Được biết, từ quý 4/2016 đến nay, gần 1.500 căn hộ dự án SSR đã được thị trường hấp thụ. Trong cộng đồng cư dân tương lai của SSR thì 80% là dân văn phòng đang làm việc trong các ngành tài chính, bất động sản, xuất nhập khẩu, y tế, giáo dục, báo chí…; 15% là chủ doanh nghiệp; 5% còn lại là cán bộ hưu trí. Nhìn vào những con số thống kê trên có thể thấy rõ, cộng đồng cư dân tương lai của dự án này đã được… “chọn” ngay từ ban đầu và đây là giá trị mang đến nhiều lợi ích cho người mua. Trong đó, môi trường sống an toàn cho cư dân, đặc biệt là trẻ em là lợi điểm đầu tiên. Thế hệ trẻ hiện nay rất tự tin chọn các giá trị sống cho mình. Do vậy, nếu được lớn lên trong môi trường có cộng đồng lành mạnh, phong cách sống, nhận thức, ứng xử đúng mực,…thì nhân cách của thế hệ trẻ sẽ được vun đắp và phát triển theo chiều hướng tích cực.

“Một bất động sản có biên độ gia tăng hay không phụ thuộc rất nhiều vào mức độ “sáng đèn” khi công trình được đưa vào sử dụng là điểm thuận lợi thứ 2 dành cho người mua. Theo đó, nhu cầu muốn đến đây sinh sống sẽ cao, do vậy mức độ tăng giá cũng tỷ lệ thuận với yếu tố này. SSR thỏa mãn được cả 2 nhu cầu: vừa ở vừa có giá trị gia tăng, lợi ích nghiêng về người mua hoàn toàn”, một chuyên gia bất động sản chia sẻ.

Dự án nhiều tiện ích

Trong khuôn viên hơn 3,2ha tại Saigon South Residences, mọi tiện ích được tích hợp đầy đủ tương tự như một thành phố thu gọn. Đây là sự cộng hưởng của mô hình nghỉ dưỡng tại các khu resort và mô hình rèn luyện thể thao trọn gói tại các trung tâm thể dục đang rất phổ biến hiện nay.


Hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, chủ đầu tư chú trọng thiết kế nhiều tiện ích, đặc biệt là tiện ích dành cho trẻ em

Đây cũng được xem là dự án có nhiều tiện ích nhất của Phú Mỹ Hưng từ trước đến nay. Trong 69 tiện ích dịch vụ ở Saigon South Residences có nhiều loại hình chưa từng xuất hiện ở những công trình căn hộ trước đây của ông lớn Nam Sài Gòn như tổ hợp thể thao sân vận động đa năng kết hợp với khán đài, khu nghệ thuật điêu khắc, khu thể thao tương tác ngoài trời, khu thể thao nước, hồ bơi tràn 1.700m2, vườn tịnh tâm, trường mẫu giáo…

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.