0941 593 939

Hút khách căn hộ 3 phòng ngủ Phú Mỹ Hưng với các lý do

Hút khách căn hộ 3 phòng ngủ Phú Mỹ Hưng với các lý do

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cho biết, các căn 3 phòng ngủ có sức hút không kém loại 2 phòng ngủ vì phù hợp với gia đình đa thế hệ.

Anh Nguyễn Trọng Hùng (quận 5, TP HCM) có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ cao cấp rộng khoảng 100m2 tại trung tâm thành phố. Anh cho biết, ngoài yêu cầu về tiện ích hiện đại, mong muốn lớn nhất của anh là căn hộ phải có 3 phòng ngủ.

“Hiện gia đình ở một căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ, nhưng do các con đã lớn, cần có không gian riêng và đặc biệt khi họ hàng đến chơi và ngủ lại khiến gian sống hiện tại trở nên chật chội”, anh Hùng chia sẻ.

Sau một thời gian tìm kiếm, vợ chồng anh đã tìm được dự án ưng ý tại khu vực Phú Mỹ Hưng. Anh tỏ ra hài lòng vì tòa căn hộ đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà anh đưa ra.


Căn hộ 3 phòng ngủ 100m2 tại dự án là lựa chọn của gia đình đa thế hệ.

Thực tế, căn hộ 3 phòng ngủ trên thị trường không phải là hiếm, tuy nhiên do tính toán từ mỗi chủ đầu tư mà đa số sản phẩm hiện có trên thị trường chủ yếu bó hẹp trong không gian 80m2. Dù là 3 phòng ngủ, nhưng các không gian chức năng trong nhà khá hạn chế về công năng sử dụng vì diện tích mỗi phòng nhỏ. Do đó số lượng căn hộ 3 phòng ngủ đủ tiêu chuẩn với diện tích khoảng 100m2 trên thị trường không nhiều.

Đây là một trong những cơ sở để các doanh nghiệp có những hoạch định cụ thể trong việc phân bổ tỷ lệ căn hộ 2 hay 3 phòng ngủ một cách hợp lý. Theo hướng này, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đưa ra dự án Saigon South Residences, trong đó dành 32% trong cơ cấu sản phẩm cho căn hộ 3 phòng ngủ rộng từ 95-104m2.


Hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp tại dự án.

Dự án đưa ra thị trường vào cuối tháng 10/2016, sau 4 đợt công bố, đã có gần 1.500 căn hộ được khách hàng đặt mua tại 5 trong tổng số 6 tòa nhà của dự án.

Sau mỗi đợt công bố, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng ghi nhận, các căn hộ 3 phòng ngủ có sức hút không kém loại 2 phòng ngủ vì phù hợp với gia đình đa thế hệ.

Phần lớn khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ đều nhắm đến mức độ tiện dụng trong sinh hoạt vì diện tích từ 95-104m2 phân chia các không gian chức năng khá dễ dàng; có thể sử dụng lâu dài mà không cần đổi qua diện tích lớn hơn, thích hợp cho gia đình nhiều thành viên khi có thêm ông bà, người giúp việc hoặc vợ chồng có kế hoạch sinh thêm con.

“Nhiều gia đình dự tính ban đầu mua căn hộ 2 phòng ngủ, nhưng khi rút thăm, những căn hộ 2 phòng ngủ đã được chọn mua hết nên họ chuyển qua chọn 3 phòng ngủ dù phải hơi cố gắng về tài chính”, vị đại diện cho hay.

Loại căn hộ 3 phòng ngủ tiêu chuẩn không chỉ hiếm trong dự án Saigon South Residences, mà còn có số lượng ít ỏi tính trên lượng cung toàn thị trường. “Các dự án có 3 phòng ngủ được quy hoạch theo khuynh hướng đa chức năng, cung cấp đầy đủ tiện ích như Saigon South Residences không nhiều trên thị trường. Do vậy, biên độ tăng giá sẽ càng nới rộng theo thời gian”, Phú Mỹ Hưng nhận định.

Để giúp những khách hàng mua Saigon South Residences nói chung và mua căn hộ 3 phòng ngủ nói riêng cần hỗ trợ về vốn, Phú Mỹ Hưng đã phối hợp với VietinBank và Vietcombank thực hiện gói lãi suất ưu đãi 0% và ân hạn trả nợ gốc trong 2 năm từ khi ký hợp đồng đến khi nhận nhà, tương ứng với khoảng 30% giá trị căn hộ.

Điều này có nghĩa, người mua chỉ cần chuẩn bị khoản tiền ban đầu bằng 20% giá trị căn hộ để ký hợp đồng (chưa kể khoản 20% này được thanh toán thành 3 đợt kéo dài trong cả nửa năm), sau khi ký hợp đồng đến khi nhận nhà, khách hàng gần như không phải thanh toán gì.

Đến khi nhận nhà, khách hàng mới trả nợ gốc thông qua ngân hàng. Ngân hàng cho vay tối đa là 75% giá trị căn hộ trong 20 năm nếu sử dụng chính căn hộ đang mua làm tài sản thế chấp. Nếu khách có tài sản khác thì có thể vay đến 90% giá trị căn hộ. Saigon South Residences là dự án đầu tiên được Phú Mỹ Hưng áp dụng chương trình ưu đãi lãi suất 0% này.

Sau 4 đợt đưa sản phẩm ra thị trường và có thanh khoản khá tốt, chủ đầu tư cho biết, đợt cuối cùng công bố dự án sẽ diễn ra vào ngày 22/4 – sớm hơn dự kiến ban đầu. Tòa nhà D – tòa nhà cuối cùng của dự án sẽ được chào bán ra thị trường.

Dự án có nhiều tầm nhìn đắc địa khi hướng sông, khu tiện ích…

Tòa nhà D có vị trí ngay trung tâm dự án Saigon South Residences. Cả 2 hướng Đông Bắc và Tây Nam đều có tầm nhìn đẹp. Trong đó, hướng Đông Bắc nhìn trực diện dòng sông cảnh quan và toàn cảnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất. Tầm nhìn của các căn hộ hướng này gần như vô cực bởi các góc nhìn từ mỗi căn hộ đều là 180 độ và không bị che chắn. Hướng Tây Nam sẽ nhìn ra hệ thống cảnh quan tiện ích của dự án.

Toàn bộ tòa nhà D có 321 căn hộ; trong đó chỉ 28% là căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích từ 94-104m2. Các căn hộ có ít nhất 2 mặt thoáng nên không gian trong nhà đối lưu không khí tốt, đón ánh sáng và gió trời suốt ngày, vừa giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt vừa tốt cho gia chủ do hưởng được nguồn năng lượng tự nhiên. Trong tòa nhà D có bố trí phòng tập Yoga và tập võ, phòng sinh hoạt có tích hợp các môn thể thao (kid gym) cho trẻ em.

Nội thất cao cấp tại căn hộ 3 phòng ngủ Saigon South Residences.

Dù được định vị ở phân khúc trung cấp nhưng các tiện ích được Phú Mỹ Hưng đầu tư theo tiêu chuẩn cao cấp. Trong hình là phối cảnh sảnh chính của tòa nhà D, do công ty nội thất hàng đầu khu vực Artsy Expressions thiết kế.

Saigon South Residences là dự án đầu tiên được phát triển bên ngoài khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhằm thực hiện ý tưởng phát triển thêm nhiều không gian sống theo tiêu chuẩn căn hộ Phú Mỹ Hưng để mở rộng đối tượng người mua. Dự án nhận được sự hấp thụ khá tốt từ thị trường thông qua tỷ lệ tiêu thụ đạt trên 90% trong cả 4 lần công bố.

Saigon South Residences thiết kế theo khuynh hướng đa chức năng, đa dịch vụ và đa trải nghiệm. Trên khu đất rộng gần 33.000m2, diện tích đất xây dựng chỉ 31% và 69% diện tích đất còn lại dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích. Hệ thống 69 tiện ích và dịch vụ mang tính tương tác cao, không chỉ giữa con người và thiên nhiên mà còn là giữa các cư dân với nhau.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.