0941 593 939

Hút khách với căn hộ hướng đến gia đình trẻ

Hút khách với căn hộ hướng đến gia đình trẻ

Giá trị căn hộ trong tầm tiền vừa phải, vị trí dự án cộng với lịch trả chậm và ưu đãi lãi suất vay từ ngân hàng là những điều kiện thuận lợi giúp cho các dự án vừa ra mắt đã thu hút đông đảo người mua, nhất là những bạn trẻ vừa lập gia đình.

Theo chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển, nhu cầu căn hộ cho các bạn trẻ vừa lập gia đình hiện nay là rất lớn. Theo đó, những dự án có tầm giá từ 800 triệu đến 1,5 tỷ đồng, từ 1-2 phòng ngủ là phù hợp với nhu cầu cho giới trẻ hiện nay. “Đối tượng mua là người trẻ nên những sản phẩm chất lượng đảm bảo, phù hợp túi tiền; đồng thời họ có việc làm ổn định, không áp lực tài chính nên cần thiết kế phương thức cho vay kéo dài và lãi suất giai đoạn đầu càng thấp càng tốt sẽ dễ hấp dẫn họ”, ông Hiển cho biết.


Rất đông khách hàng đã đến bốc thăm mua căn hộ được xem là có giá “bình dân” của Phú Mỹ Hưng.

Mặc dù thị trường có rất nhiều nguồn cung hướng đến đối tượng là các gia đình trẻ, tuy nhiên cuối tuần qua, thị trường bất động sản đã bất ngờ khi chứng kiến việc cả ngàn khách hàng đến tham dự sự kiện công bố đợt 1 dự án căn hộ Saigon South Residences của Phú Mỹ Hưng dù chủ đầu tư chỉ công bố bán 321 căn hộ của tòa nhà A. Tuy nhiên, do lượng khách tham dự rút thăm cao hơn gấp 3 lần so với lượng căn hộ được đưa ra và chỉ trong khoảng 2 giờ 100% căn hộ thuộc tòa nhà A đã được khách hàng đặt mua nên chủ đầu tư quyết định đưa ra thêm một phần tòa nhà B với 200 căn hộ vào bán.

Theo đó, kết thúc buổi công bố, tỷ lệ tiêu thụ thành công của dự án Saigon South Residences giai đoạn 1 đã đạt hơn 90% trên tổng số 521 căn.

Nhận định về vấn đề này, TS.Sử Ngọc Khương, Giám đốc bộ phận đầu tư Savills Việt Nam, cho biết đối với các cặp vợ chồng trẻ hoặc những người mới tốt nghiệp đi làm 5-10 năm thì việc mua nhà là bài toán về tài chính rất lớn nên giá cả, phương thức thanh toán và các tiện ích là điều quan trọng để ra quyết định mua ở đâu và giá cả như thế nào. “Gần đây Phú Mỹ Hưng đã đưa ra chiến lược mới là tập trung vào các đối tượng trẻ với giá trị căn hộ vừa phải hoặc thấp hơn nhưng vẫn hưởng được những môi trường tốt như những sản phẩm cao cấp trước đây. Đây là chiến lược mới nhằm đa dạng hoá sản phẩm để phục vụ các cặp gia đình trẻ hạn chế về mặt tài chính”.

Cũng theo TS.Sử Ngọc Khương, Phú Mỹ Hưng là đơn vị vào Việt Nam rất sớm và uy tín, cơ sở hạ tầng đồng bộ nên có lợi thế về thời gian và địa điểm thuận lợi. Bên cạnh đó, các dự án của Phú Mỹ Hưng được đánh giá rất cao về mặt uy tín, chất lượng cũng như là những cam kết của nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam là lâu dài đã khiến dự án Saigon South Residences nằm trong phân khúc vừa tầm túi tiền, “thắng” lớn khi vừa công bố.

Ông Trương Quốc Hưng, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng, cho biết Saigon South Residences là dự án có những tiện ích, không gian không thua kém bất kỳ dự án nào trong đô thị Phú Mỹ Hưng. “Chúng tôi nhắm đến đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ, do đó bên cạnh hỗ trợ về lịch thanh toán, về lãi suất thì chúng tôi đã tính toán từ ban đầu là với diện tích căn hộ vừa phải để nhằm tạo ra tổng giá thành vừa phải để có thể đáp ứng được đối tượng khách hàng mà chúng tôi đã xác định ban đầu, đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng có mong muốn mua sản phẩm Phú Mỹ Hưng mà trước đây chưa thực hiện được”, ông Hưng cho biết.

Saigon South Residences nằm trên khu đất rộng 32.902m2, trong đó diện tích dành cho xây dựng chỉ 9.521m2 (chiếm hơn 31%) và gần 69% diện tích đất còn lại được dành cho không gian xanh mở và các công trình tiện ích. Bên cạnh đó, căn hộ Saigon South Residences được thiết kế vừa phải với 2 phòng ngủ có diện tích từ 60 -70m2 hoặc 3 phòng ngủ có diện tích 87-97m2 với tầm giá khoảng 2 tỷ đồng.

Ngoài ra, Phú Mỹ Hưng cũng đã áp dụng phương thức thanh toán trả chậm kéo dài 38 tháng kể từ lúc đặt cọc đến khi nhận nhà với khoản thanh toán tương ứng là 50% giá trị căn nhà, phần còn lại (45%) sẽ thanh toán tại thời điểm nhận nhà (vào cuối năm 2019) và 5% cuối cùng sẽ thanh toán lúc nhận giấy chủ quyền. Đây được xem là những yếu tố đã thu hút đông đảo lượng khách đến đăng ký đặt chỗ trong ngày công bố dự án.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.