0941 593 939

Lại “Cháy hàng” tại căn hộ Saigon South Residences

Lại “Cháy hàng” tại căn hộ Saigon South Residences

Sau đợt 1 đạt tỷ lệ tiêu thụ 100%, ngày 27.11.2016, dự án Saigon South Residences tiếp tục được giới thiệu sản phẩm đợt 2 với tòa nhà hướng sông đầu tiên.

Hơn 90% trong 400 sản phẩm đã được tiêu thụ chỉ trong một buổi sáng. Đặc biệt, loại căn hộ 2 phòng ngủ (diện tích sử dụng 60 – 70 m2) “cháy hàng” nhanh.

Ngay từ 7 giờ sáng, hàng trăm khách hàng đã có mặt để có thể tham gia sự kiện giới thiệu căn hộ Saigon South Residences đợt 2. Vì khách hàng được biết, nếu không mua được đợt này thì theo chủ đầu tư, dự kiến phải đợi thêm 99 ngày nữa mới giới thiệu thêm sản phẩm.

Đến 9 giờ, hội trường không còn chỗ chen chân. Vào giờ chính thức giao dịch, một khung cảnh thật sự náo nhiệt đã diễn ra khiến nhiều khách hàng chưa có được lá thăm may mắn để tiến hành giao dịch rất sốt ruột. Máy lạnh trong hội trường hoạt động hết công suất, nhưng không khí giao dịch thì không hề giảm nhiệt mà liên tục tăng cấp kỳ.

Không chỉ có khách hàng Việt Nam trong nam ngoài bắc mà cả khách nước ngoài cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến dự án này. Nhiều vị khách nước ngoài đánh giá Saigon South Residences hội đủ những yếu tố mà họ cần.


Nhân viên Phú Mỹ Hưng phải làm việc hết sức vất vả vì lượng khách đến quá đông. Có khoảng 1.000 khách tham gia sự kiện đợt 2, tương đương với đợt công bố đầu tiên vào ngày 23.10.

Ngoài sức hút của dự án có view sông, những ưu điểm vượt trội khác của dự án được người mua ưa chuộng: Thiết kế căn hộ diện tích vừa phải với loại 2 phòng ngủ, diện tích sử dụng từ 60 ~ 70 m2. Tích hợp 69 tiện ích và dịch vụ. Uy tín của chủ đầu tư có 23 năm kinh nghiệm phát triển đô thị với gần 100 dự án đều được bàn giao đúng hạn, thậm chí làm tốt hơn những gì đã hứa; Tổ chức bán sản phẩm công bằng, rút thăm công khai, mỗi khách hàng chỉ được mua một căn hộ; Thông tin dự án minh bạch rõ ràng; Có ngân hàng bảo lãnh; Ưu đãi lãi suất 0% cho khoảng 30% giá trị căn hộ. Phương thức thanh toán hơn 3 năm với mức chi trả chia nhỏ số tiền hằng tháng. Tổng giá dễ mua. Với căn hộ từ 2 phòng ngủ, giá bán tầm 2 tỉ đồng thì mức tiền trả khoảng 20 triệu/tháng và giá này đã bao gồm quỹ bảo trì và thuế VAT.

Những khách hàng chọn được sản phẩm tin tưởng rằng việc sở hữu căn hộ Saigon South Residences hướng sông được coi là lợi đơn – lợi kép. Nếu mua căn hộ để ở, cho thuê hay đầu tư đều rất lý tưởng. Các căn hộ tòa C sẽ được hưởng view sông và cảnh quan đô thị này.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.