0941 593 939

Nhà trung cấp nhưng tiện ích cao cấp làm “mê mẩn” giới trẻ Sài Gòn

Nhà trung cấp nhưng tiện ích cao cấp làm “mê mẩn” giới trẻ Sài Gòn

Hồ bơi riêng, công viên nước, sân bóng, phòng tập yoga… Những thứ mà lâu nay người ta tưởng chỉ có ở những khu căn hộ cao cấp, hạng sang thì nay phân khúc trung cấp đang đẩy mạnh đầu tư để hút khách.

22.4.2017 công bố tòa nhà D hướng sông ngay trung tâm dự án
Giá thành vừa tầm, tiện nghi cao cấp và giao thông kết nối với trung tâm thuận tiện, những dự án trung cấp này trở nên hút khách và cạnh tranh mạnh mẽ với các dự án cao cấp. Thành công nhất trong những dự án đi theo xu hướng này thời gian qua là dự án Saigon South Residences (SSR) của Công ty Phú Mỹ Hưng (PMH). Dự án này đã “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản phía Nam Sài Gòn trong những tháng cuối năm 2016 và quý 1 năm 2017, bán hết gần 1.500 căn chỉ trong thời gian ngắn.

Đại diện Công ty PMH cho biết: “Tuy thuộc phân khúc trung cấp nhưng chúng tôi đã mời 2 công ty hàng đầu khu vực về cảnh quan và nội thất là Prime Class Landscaping và Artsy Expressions, vì thế, dự án này sẽ có cảnh quan rất đẹp, tiện ích nhiều nhất trong các dự án cùng phân khúc, chất lượng nội thất thì không thua các dự án cao cấp trên thị trường”.Ông cũng khẳng định việc đầu tư hệ thống 69 tiện ích và dịch vụ tại SSR không phải là chạy theo con số để quảng cáo chiêu thị mà là để phục vụ cuộc sống của cư dân một cách tốt nhất. Chiêu thị khách thực, ở thực là bí quyết thành công mà PMH kiên trì theo đuổi lâu nay.Chính vì vậy, trong số những gia đình đã đặt mua nhà tại SSR có đến 75% mua để ở. Trong số 25% mua để đầu tư còn lại thì 15% là mua để cho thuê. Người mua đánh giá cao chất lượng sống ở đây nên lựa chọn làm nơi an cư cho gia đình mình. Còn người mua để cho thuê thì tin tưởng khả năng thu hút người nước ngoài của thương hiệu bất động sản PMH sẽ giúp họ dễ dàng tìm được khách thuê với giá tốt. Việc gần khu đô thị PMH với các trường học quốc tế (SSIS, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…) cũng là một yếu tố thuyết phục các gia đình nước ngoài chọn thuê ở SSR sau này.
75% khách hàng mua nhà tại SSR là để ở, đảm bảo sức sống và giá trị của công trình khi hoàn thiện, đồng thời nâng cao tính thanh khoản sản phẩm
Với cơ cấu dân cư chủ yếu là trí thức, doanh nhân, SSR hứa hẹn là 1 cộng đồng văn minh và đa văn hóa (người nước ngoài chiếm khoảng 20%)Vị này giải thích: “Người mua nhà để ở nhiều thì dự án có sức sống. Giá bán mềm, tiện ích hoàn thiện cao cấp thì nhu cầu người muốn thuê cũng cao. Ngoài hạ tầng thì các yếu tố này cũng góp phần làm gia tăng giá trị của căn hộ trong tương lai”.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.