0941 593 939

Tiêu thụ gần 900 căn hộ chỉ trong 60 ngày tại Phú Mỹ Hưng

Tiêu thụ gần 900 căn hộ chỉ trong 60 ngày tại Phú Mỹ Hưng

Quý IV chưa kết thúc nên chưa có 1 con số thống kê nào cho thị trường khu Nam Sài Gòn. Tuy nhiên, ghi nhận thị trường nhà ở khu vực này đang dẫn đầu thị trường với việc thanh khoản khá tốt ở một số dự án. Chỉ nhìn vào mãi lực từ dự án Saigon South Residences được công ty Phú Mỹ Hưng công bố trong quý này có thể thấy sức cầu tăng mạnh ở khu vực này.

Cụ thể, chỉ trong đợt công bố đầu tiên vào cuối tháng 10, chủ đầu tư tiêu thụ thành công 521 căn hộ.

Ngày 27/11, công ty Phú Mỹ Hưng công bố đợt 2 và lại tiếp tục gây nên “cơn sốt” thứ 2 chỉ sau 1 tháng công bố đợt 1. Đợt này, chủ đầu tư giới thiệu 400 căn gồm 321 căn tòa nhà C và 80 căn còn lại của tòa nhà B.

Không khí hiện trường buổi lễ công bố dự án Saigon South Residences trong ngày 27/11 cũng náo nhiệt không kém gì không khí tại các trung tâm thương mại trong ngày Black Friday xảy ra hôm 26/11. 9h sáng đã có khoảng 1.000 khách đến tham dự.

Do lượng khách quan tâm nhiều hơn sản phẩm nên hình thức rút thăm công khai đã được áp dụng tương tự những lần chào bán trước đây của Phú Mỹ Hưng. Chủ đầu tư quy định mỗi khách chỉ được mua một căn duy nhất. Sau khoảng 3 tiếng, 90% số căn hộ đã được khách hàng đặt mua.

Như vậy, tính từ thời điểm khai trương căn hộ mẫu vào cuối tháng 9, trải qua 2 đợt công bố, mỗi đợt cách nhau 1 tháng, gần 900 căn hộ Saigon South Residences đã được tiêu thụ. Có thể nói đây là một kỷ lục của thị trường bất động sản TPHCM và cả Việt Nam..

Những khách hàng chưa mua được căn hộ vừa ý trong sáng 27/11 này phải chờ đến 99 ngày nữa mới có cơ hội tìm một suất mua trong lần công bố đợt 3 vào quý 1 năm sau.

Hơn 1.000 khách đến tham gia sự kiện công bố đợt 2 để tìm cơ hội sở hữu một căn hộ trong 400 căn hộ được giới thiệu lần này

Khách hàng khi đến dự phải bỏ 1 phiếu thăm để lựa chọn quyền mua và cách rút thăm công khai là hình thức duy nhất tạo công bằng và sự minh bạch trong việc tìm ra người sở hữu căn hộ.

Những khách hàng đầu tiên được bốc trúng quyền ưu tiên chọn mua căn hộ là những người may mắn nhất vì họ được quyền lựa chọn trước căn hộ nhu cầu của mình từ vị trí, diện tích, tổng giá….

Những khách hàng bắt được số thứ tự gần cuối cũng nhanh chóng đăng ký để kịp chọn căn hộ mình muốn mua. Thậm chí, nếu căn hộ mình ưng ý đã bị khách khác mua trước họ phải lựa chọn căn hộ khác.

Dù là lần thứ 2 công bố, nhưng sức hút của Saigon South Residences không hề có dấu hiệu giảm sút. Với 1.000 người tham dự cũng tương đương với lượng khách trong đợt công bố lần đầu tiên cách đây hơn một tháng (23/10).

Với tỷ lệ về cung – cầu của dự án cho thấy, Saigon South Residences có hấp lực rất mạnh đối với thị trường, mặc dù ở phân khúc tầm trung tại khu Nam Sài Gòn có nguồn cung rất dồi dào..

Không chỉ thu hút khách hàng khu vực miền Nam, Saigon South Residences cũng thu hút khá đông khách hàng khu vực miền Bắc và người nước ngoài

Các dự án có view sông và không gian kiến trúc đô thị sẩm uất hiện đại như dự án Saigon South Residences hiện có khá hiếm trên thị trường và đây cũng là một lý do dự án có được mãi lực cao từ thị trường. Tầm nhìn thực tế của các căn hộ view sông của tòa nhà C trong lần công bố đợt 2.


Thiết kế Cảnh quan cũng là yếu tố hút khách vì Saigon South Residences có diện tích khu đất rộng gần 33.000m2 nhưng diện tích đất dành cho xây dựng chỉ hơn 9.500m2, phần còn lại chiếm đến 69% diện tích khuôn viên là không gian xanh mở, công trình tiện ích

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.