0941 593 939

Vì chăm chút khách hàng nhí nên dự án Phú Mỹ Hưng bán chạy nhất

Vì chăm chút khách hàng nhí nên dự án Phú Mỹ Hưng bán chạy nhất

Quy tụ nhiều tiện ích nhất ở Phú Mỹ Hưng

Saigon South Residences là dự án bán chạy nhất của Phú Mỹ Hưng từ trước đến nay nhờ tích hợp hệ thống 69 tiện ích dịch vụ phục vụ đa dạng nhu cầu của cư dân, trong đó có nhiều hạng mục chưa từng xuất hiện ở các dự án trước đây của ông lớn Nam Sài Gòn.


Không gian cho trẻ

Bà Angelia Lee Peng Peng – Giám đốc Công ty TNHH Ngôi Nhà Sáng Tạo – Artsy Expressions (Malaysia), đơn vị thiết kế nội thất, tiện ích Saigon South Residences cho biết do dự án nhắm đến đối tượng gia đình trẻ nên thiết kế nội thất tòa nhà và các tiện ích sử dụng những tông màu sáng, sinh động, vật liệu thân thiện với môi trường. Riêng các tiện ích dành cho trẻ em có đặc biệt hơn về vật dụng, tính năng, màu sắc tươi vui để giúp trẻ phát triển thẩm mỹ, thể chất, thỏa sức vui chơi và nuôi dưỡng sự sáng tạo.


Tường rào cây xanh

Toàn bộ hệ thống 69 tiện ích dịch vụ được bao bọc bởi hàng rào cây xanh cao 3m khép kín, đảm bảo an toàn cho con trẻ.


Vui chơi ngoài trời

Khu vui chơi trẻ em liên hoàn bố trí hài hòa giữa không gian thiên nhiên rợp bóng cây và thảm cỏ.


Rèn luyện thể chất

Khu thể thao đa năng có nhiều không gian cho các hoạt động thể thao như bóng rổ, bóng đá…


Khán đài

Trong khu vực thể thao có khu khán đài thiết kế hài hòa những khối bê tông và thảm cỏ, là nơi để mỗi thành viên trong gia đình đến xem, cổ vũ con cái, cha mẹ, bạn bè trong những hoạt động thể thao ngoài trời, tạo sự gắn kết các thành viên trong gia đình cũng như mối quan hệ hàng xóm, láng giềng.


Công viên nước

Hệ thống hồ bơi rộng 1.700 m2 bao gồm hồ bơi, hồ thư giãn, hồ bơi cho bé, công viên nước…, thiết kế tạo nên không gian đa chức năng để mọi thành viên trong gia đình có cơ hội cùng nhau vui chơi, thư giãn.


Không gian thiên nhiên

Trong khuôn viên dự án có nhiều đường dạo bộ, bãi cỏ, vườn cây xanh, nơi các cư dân nhí có thể dạo chơi, vui đùa hít thở không khí trong lành cùng bạn bè, khám phá cây cỏ, thiên nhiên, sinh hoạt nhóm bạn… Ngoài ra còn có vườn nghệ thuật điêu khắc là chốn các em đọc sách và ngắm những tác phẩm nghệ thuật. Việc tiếp xúc thường xuyên với các tác phẩm điêu khắc cũng sẽ giúp hình thành nên nền tảng mỹ quan nghệ thuật cho các bé.


Vui chơi trong nhà

Phòng vận động cho trẻ em giúp phát triển về thể chất, vui chơi và nuôi dưỡng sự sáng tạo. Như vậy các trẻ nhỏ có thể vừa học, vừa chơi thay vì suốt ngày cứ dán mắt vào máy vi tính.


Phòng tiệc

Đây là lần đầu tiên Phú Mỹ Hưng thiết kế tiện ích này đưa vào tòa căn hộ, giúp các gia đình có thể tổ chức hội họp, sinh nhật cho bé mà không cần phải ra ngoài.


Phòng chơi ngay trong phòng tiệc

Ngoài không gian để các gia đình tổ chức sinh nhật, họp mặt, đám giỗ… thì phòng tiệc còn bố trí một chỗ dành rành riêng cho trẻ. Các bé có thể đọc sách, vui chơi tại đây trong khi người thân trò chuyện bên ngoài.


Phòng học

Phòng học cho trẻ cung cấp nơi học rộng rãi, thoáng mát. Các gia đình muốn mời gia sư dạy kèm cho con cũng có chọn nơi này để thầy trò tập trung học tập, hoặc nhiều gia đình có con em cùng độ tuổi có thể tổ chức cho các bé học nhóm. Việc tổ chức không gian đọc sách, học tập giúp các bậc phụ huynh giảm áp lực đưa đón con đến các nơi công cộng, tăng tính an toàn bởi không người lạ mặt nào có thể đến các khu vực này.


Tòa nhà D, tòa nhà cuối cùng của dự án Saigon South Residences, có vị trí ngay trung tâm dự án, tầm nhìn vô cực nhìn toàn cảnh sông và đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ được công bố vào ngày 22.4 này, sớm hơn dự kiến rất nhiều để đáp ứng nhu cầu những khách hàng chưa có cơ duyên sở hữu được căn hộ dự án “hot” nhất khu Nam trong những lần công bố trước.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.