0941 593 939

Đón con đầu lòng vợ chồng MC Hồng Phượng tại căn hộ Saigon South Residences

Đón con đầu lòng vợ chồng MC Hồng Phượng tại căn hộ Saigon South Residences

Én vàng 2006 và ông xã Quốc Cơ định mua căn hộ hơn 2 tỷ đồng tại một dự án nằm ở khu Nam Sài Gòn.


MC Hồng Phượng đang ở những tháng cuối thai kỳ. Hai vợ chồng sắm sửa nhiều vật dụng cho em bé đầu lòng, trong đó có việc tìm kiếm tổ ấm mới. Cô cùng ông xã Giang Quốc Cơ đã tới thăm dự án Saigon South Residences ở khu Nam Sài Gòn. Dù bầu hơn 7 tháng nhưng Hồng Phượng vẫn rất nhanh nhẹn.


Hai vợ chồng nhắm đến căn hộ 68m2, gồm 2 phòng ngủ, rộng rãi, sang trọng, tạo cảm giác ấm cúng, có giá hơn 2 tỷ đồng. Nơi đây còn có những thiết kế an toàn dành riêng cho gia đình có trẻ nhỏ.


Công việc của ông xã thường xuyên phải đi xa nhà nên Hồng Phượng muốn tìm một nơi có thiết kế ấm cúng, môi trường trong lành, yên bình để có thể thoải mái nghỉ ngơi khi trở về.


Hồng Phượng là một MC, biên tập viên được yêu mến bởi lối dẫn thông minh và khả năng ứng biến linh hoạt. Cô được giao nhiều chương trình từ chính luận đến văn hóa, giải trí. “Én vàng” và “hoàng tử xiếc” quen biết nhau đã lâu nhưng từ chuyến công tác Mỹ tháng 7/2015, họ mới chính thức hẹn hò và kết hôn sau 6 tháng tìm hiểu


Trong liveshow kịch xiếc Anh em của ông xã Quốc Cơ và em trai Quốc Nghiệp tổ chức vào đầu tháng 11, dù mang bụng bầu nhưng Hồng Phượng vẫn giúp chồng chuẩn bị show diễn. Chương trình được khen ngợi bởi sự chuẩn bị chu đáo.


Trong chuyến thăm quan dự án mới này còn có vợ chồng Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai – giảng viên Nhạc viện TP HCM. Họ cũng đang chờ đón con đầu lòng.


Anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp thường xuyên đi diễn xa nhà, vì vậy, họ dự định tạm thời sẽ ở cùng cha mẹ để có người chăm sóc vợ và con nhỏ sau khi các bé chào đời. Một căn chung cư với đầy đủ tiện nghi sẽ là lựa chọn hợp lý.


Quốc Cơ và Quốc Nghiệp là hai nghệ sĩ trẻ tài năng, từng nhận không ít giải thưởng cả trong nước và quốc tế. Họ không chỉ nổi tiếng bởi những thành công trong sự nghiệp mà còn vì tình anh em thân thiết, gắn bó như hình với bóng.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.