0941 593 939

Căn hộ Saigon South Residences: Một bước chạm đến tiện ích của cả thành phố

Là dự án đầu tiên được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng phát triển bên ngoài khu đô thị nhưng căn hộ Saigon South Residences đang được xem là dự án “đình đám” tại khu Nam Sài Gòn về mức độ hút khách cũng như tỷ lệ tiêu thụ. Không chỉ nhờ vào vị trí đắc địa mà căn hộ còn sở hữu cho mình hệ thống tiện ích của cả thành phố.

Ưu tiên cho hệ thống tiện ích

Dù nằm bên ngoài khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhưng căn hộ Saigon South Residences vẫn được xem là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất tại khu Nam Sài Gòn. Bao quanh dự án là con sông Rạch Đĩa xanh mát, ngay khu trung tâm là công viên cây xanh cùng hàng loạt tiện ích được bố trí đan xen một cách khoa học và cuối cùng là hành lang cây xanh cao 3m bao bọc bên ngoài vừa đảm bảo an ninh cũng như vừa tạo thêm nét duyên dáng cho khu nhà ở.

Một trong những điểm thu hút người mua, đặc biệt là khách hàng trẻ, là dự án được thiết kế nhiều tiện ích ngay tại khu ở, thuận tiện cho mọi sinh hoạt hằng ngày.
Một trong những điểm thu hút người mua, đặc biệt là khách hàng trẻ, là dự án được thiết kế nhiều tiện ích ngay tại khu ở, thuận tiện cho mọi sinh hoạt hằng ngày.

Kiến trúc hiện đại với thiết kế tinh tế và khoa học là những điểm nổi bật của dự án Saigon South Residences. Tuy nhiên, hệ thống bao gồm 69 tiện ích và dịch vụ tương tác, độc đáo và đa năng mới chính là điểm nhấn hàng đầu làm nên sự khác biệt của dự án này. 

Trong đó có nhiều tiện ích chưa từng được xuất hiện trong những dự án trước đây của Phú Mỹ Hưng như là tổ hợp thể thao đa năng, khu thể thao tương tác ngoài trời, khu nghệ thuật điêu khắc, khu thể thao nước, vườn tịnh tâm, hồ bơi tràn 1.700m2,… Điều này giải thích vì sao dự án căn hộ Saigon South Residences có hệ số sử dụng đất thuộc loại thấp nhất trong những dự án cùng phân khúc, chỉ với 6,02 và không có office-tel. 

Sở hữu dịch vụ tiện ích của cả thành phố

Đối với khu dân cư được quy hoạch khép kín (compound) như Saigon South Residences, bên cạnh những tiện ích phục vụ sinh hoạt hằng ngày, vui chơi giải trí thì mua sắm cũng là một nhu cầu khá thiết yếu. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã tính toán và xây dựng 28 shop cùng 8 shophouse ở khu tầng trệt và tầng 2. Những cửa hàng này sẽ là nơi cung cấp một số dịch vụ khác nhau nhằm giúp cư dân có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển ra bên ngoài.

Chỉ trong vòng 5 phút cư dân có thể trải nghiệm cả thế giới tiện ích dịch vụ tại thành phố dịch vụ Phú Mỹ Hưng.
Chỉ trong vòng 5 phút cư dân có thể trải nghiệm cả thế giới tiện ích dịch vụ tại thành phố dịch vụ Phú Mỹ Hưng.

Nếu cần dịch vụ đa dạng hơn, chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển, cư dân Saigon South Residences cũng dễ dàng tiếp cận được tất cả tiện ích của đô thị PMH. Có thể kể đến như là Trung tâm thương mại Crescent Mall, SC Vivo City, Thiên Sơn Plaza; Trung tâm thương mại – tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng; Bệnh viện FV; Trung tâm Hội chợ – Triển lãm Nam Sài Gòn (SECC); các trường quốc tế Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ, Úc, Canada…Như vậy, cư dân Saigon South Residences không cần đi đâu xa, tất cả những nhu cầu mua sắm, dịch vụ đều được đáp ứng gần như đầy đủ

Dự án căn hộ Saigon South Residences Nhà Bè sở hữu hàng loạt tiện ích đa dạng hấp dẫn, vừa thích hợp để mua ở vừa để đầu tư bất động sản sinh lời. Đây hứa hẹn là điểm đến tương lai của mọi gia đình cũng như mọi nhà đầu tư. Hãy nhanh tay gọi đến hotline 0941 593 939 để không bỏ lỡ vị trí căn hộ đẹp ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.