0941 593 939

Có nên chọn mua Saigon South Residences không? Vì sao?

Saigon South Residences – biểu tượng cho sự phồn vinh và thịnh vượng trong cuộc sống hoàn hảo của bạn. “Nâng tầm cuộc sống, vững bước thành công” là những gì mà Saigon South Residences theo đuổi để tạo nên giá trị vững bền về không gian sống và tiện ích xứng tầm.

Saigon South Residences nằm ở đâu?

Saigon South Residences sở hữu vị trí thu hút giới đầu từ và khách mua bởi vị trí chiến lược trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ – tuyến giao thông huyết mạch kết nối khu Nam Sài Gòn với các khu vực lân cận quan trọng hứa hẹn đón đầu tương lai về nhiều tiềm năng trên thị trường bất động sản. Tọa lạc cạnh dòng sông cảnh quan, nhìn về khu Cảnh Đồi sầm uất của Phú Mỹ Hưng, Saigon South Residences mở ra thiên đường sống lí tưởng, lôi cuốn mọi lối về.

Tiện ích bên trong căn hộ Saigon South Residences

Tập trung “nâng tầm cuộc sống” bằng việc chú tâm kiến tạo hệ thống tiện ích đa dạng và mang tầm đẳng cấp, đáp ứng phù hợp cho nhu cầu của cộng đồng cư dân. Nắm trọn sự hài lòng của những chủ nhân tương khi hòa nhập vào thế giới của Saigon South Residences.

Tại đây, cư dân sẽ lần lượt trải nghiệm mọi tiện ích sang trọng được lắp đặt bên trong nội khu của Saigon South Residences, quy tụ 69 tiện ích bậc nhất tọa lạc ngay ở vị trí trung tâm trên khuôn viên rộng 2,3 ha, đây được xem là điểm nhấn phát ra sức hấp dẫn khách mua đến với thế giới Saigon South Residences. Tổ hợp tiện ích bên trong dự án sẽ được chia thành nhiều khu vực khác tùy theo nhu cầu của từng cư dân, đảm bảo rằng bạn sẽ có những giây phút thư giãn và hài lòng nhất bên cạnh những người thân yêu của mình.

Tiện ích ngoài trời bao gồm hồ bơi Saigon South Residences tràn rộng với diện tích 1.700m2, hồ ngâm thủy lực, vườn tĩnh tâm, khu thể thao (tennis, bóng rổ, cầu lông), khu yoga, BBQ, khu leo núi nhân tạo, khu nghệ thuật điêu khắc đương đại,… Ngoài ra, tiện ích bên trong căn hộ cũng đa dạng không kém với các địa điểm được gọi tên như: phòng tập gym view 360, phòng sự kiện, phòng học cộng đồng, phòng bida & bóng bàn đa năng, phòng sinh hoạt trẻ em…

“Phép thử” trong chiến lược mở rộng không gian sống chuẩn Phú Mỹ Hưng

Saigon South Residences là biểu trưng cho phong cách mở rộng không gian sống chuẩn của riêng Phú Mỹ Hưng. Từ trước đến nay, Phú Mỹ Hưng luôn chú trọng vào việc phát triển đô thị theo tiêu chí bền vững, tạo nên không gian sống “được quy hoạch bài bản quốc tế và cộng đồng nhân văn” nhằm hướng tới sự tương tác giữa con người với môi trường xung quanh.

Saigon South Resedences là dự án đầu tiên của Phú Mỹ Hưng nằm ngoài khu đô thị và thuộc phân khúc tầm trung đã “cán đích” đúng hạn và mang chất lượng thực tế vượt mong ra ngoài mong đợi của cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.