0941 593 939

Những tiện ích nổi bật tại dự án căn hộ Saigon South Residences

Với khát vọng mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đạt chuẩn quốc tế, chủ đầu tư dự án Saigon South Residences Phú Mỹ Hưng đã mạnh dạn đầu tư vào tổ hợp tiện ích chuẩn resort cho cư dân khiến nhiều nhà đầu tư không ngần ngại xuống tiền. Vậy đó là những tiện ích nào khác biệt? Cùng chúng tôi khám phá rõ hơn ngay trong bài viết ngay dưới đây.

Tiện ích căn hộ Saigon South Residences Phú Mỹ Hưng có gì?

Để mà nói đến tiện ích căn hộ Saigon South Residences Phú Mỹ Hưng thật sự hấp dẫn và phong phú. Khi trở thành cư dân của căn hộ, bạn sẽ được thụ hưởng những dịch vụ đi kèm các ưu đãi có một không hai. Không chỉ vậy, ngay trong khuôn viên Saigon South Residences, chủ nhân có thể trải nghiệm đầy đủ mọi tiện ích như bể bơi, công viên nước, khu vui chơi trẻ em, sân vận động đa năng, trường mẫu giáo. Thực sự rất tiện lợi cũng như khát khao phục vụ chu đáo và tốt nhất cho khách hàng của mình.

Không chỉ vậy mà tiện ích ngoại khu căn hộ Saigon South Residences, mang đến sự hoạt náo, vui nhộn khi tới gần các khu đô thị, khu thương mại.

Bên cạnh đó dự án còn có bệnh viện, trường học quốc tế cực kỳ thuận tiện để đáp ứng được nhu cầu cá nhân và gia đình.

Điểm  khác biệt mang tính đột phá trong hệ thống xây dựng đó là tường rào 3m nên sẽ bảo đảm an toàn cho cư dân.

Giá bán căn hộ Saigon South Residences Nhà Bè bao nhiêu?

Giá căn hộ chung cư Saigon South Residences mới nhất  tháng 06 năm 2021. Cụ thể:

Giá căn hộ Sài Gòn South Residences giao thô

Giá bán căn hộ Sài Gòn South Residences 2 PN, diện tích từ 65m2, 71m2, 75m2  bàn giao thô với giá chỉ từ 2,850 tỷ/căn đến 3.1 tỷ/căn.

Giá căn hộ Sài Gòn South Residences 3PN được bàn giao thô , diện tích chỉ từ 95m2, 100m2, 104m2 có giá từ 4.50 tỷ đến 4.3 tỷ /căn.

Giá shophouse Sài Gòn South Residences: Có diện tích từ 140 m2 đến 180m2 có giá từ 100 tr đến 120tr/m2 ( gồm 1 trệt và 1 lửng).

Giá căn hộ Sài Gòn South Residences bàn giao hoàn thiện cơ bản

Giá căn hộ Sài Gòn South Residences 2 PN được trang bị hoàn thiện cơ bản với mức giá từ 3 tỷ đến 3.5 tỷ/căn. Giá cho thuê Sài Gòn South Residences chỉ từ 10 triệu đến 13 triệu/tháng

Giá căn hộ Sài Gòn South Residences 3 PN được trang bị hoàn thiện cơ bản (chưa có nội thất) có giá từ 3.9 tỷ đến 4.5 tỷ/căn. Giá cho thuê từ 14 triệu đến 15 triệu/tháng

Giá căn hộ Sài Gòn South Residences full nội thất

Giá căn hộ Sài Gòn South Residences 2PN được trang bị đầy đủ nội thất  có giá từ 3.2 tỷ  đến 3.8 tỷ/căn. Giá cho thuê từ 13 triệu đến 16 triệu/tháng

Giá căn hộ Sài Gòn South Residences 3PN được trang bị đầy đủ nội thất  có giá từ 4.2 tỷ đến 5.0 tỷ/căn. Giá cho thuê từ 16 triệu đến 22 triệu/tháng

Lưu ý: giá trên là giá tham khảo, quý khách có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật giá bán mới nhất.

Để nhận thông tin và bảng giá mới nhất dự án Sài Gòn South Residences, quý khách hàng có thể gọi ngay hotline: 0941 593 939 để chuyên viên của chúng tôi có cơ hội đồng hành, mang đến cơ hội tuyệt vời cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.