0941 593 939

Saigon South Residences – Điểm đến an cư, đầu tư bền vững

Saigon South Residences là khu chung cư tích hợp nhiều loại hình tiện ích sống hấp dẫn, nơi đây là nơi an cư lý tưởng, hứa hẹn tạo nên giá trị vượt bậc cho chủ sở hữu. 

Saigon South Residences kiến tạo không gian sống lý tưởng

Được bao bọc bởi rạch Đỉa, rạch Ông Lớn, rạch Long Kiểng… và nhiều rạch nhỏ nằm xen kẽ giữa các khu dân cư, xã Phước Kiển có thế mạnh về không gian gần gũi với thiên nhiên, cảnh quan sông nước hữu tình.

Bên cạnh nội khu hiện đại, nhiều mảng xanh, khu căn hộ Saigon South Residences còn được bao bọc bởi 3 mặt sông thoáng mát, phong thủy hài hòa. Cư dân tại đây có thể tận hưởng bầu không khí thoáng đãng và gió mát tự nhiên từ sông thổi vào.

Trong khi khu vực trung tâm thành phố đã trở nên “đất chật người đông”, hàng ngày người dân phải đối mặt với khói bụi, ô nhiễm thì sống tại Saigon South Residences là lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống gần gũi. thiên nhiên.

Saigon South Residences tạo giá trị đầu tư bền vững

Nhà Bè hiện đang được Nhà nước chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng – giao thông, tạo điều kiện giao thương thuận lợi cho người dân. Quận cũng là một ứng cử viên sáng giá để lên quận vào năm 2025. Đây là điểm cộng lớn cho tiềm năng tăng giá của căn hộ Saigon South Residences.

Đồng thời, Saigon South Residences còn có vị trí thuận lợi kết nối với cụm cảng lớn nhất TP.HCM nằm dọc sông Soài Rạp gồm cảng container quốc tế SPCT, Tân cảng Hiệp Phước, cảng quốc tế Long An và khu công nghiệp. Hiệp Phước.

Được biết, cụm cảng này đã thu hút hàng trăm dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký hơn 43.000 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động, góp phần ổn định an sinh xã hội và phát triển kinh tế bền vững. vững chắc.

Đây là lời đảm bảo rằng Saigon South Residences không chỉ là lựa chọn an cư đúng đắn mà còn mang lại lợi nhuận lâu dài.

Chính số lượng lớn lao động, từ lao động phổ thông đến chuyên gia cấp cao trong và ngoài nước làm việc tại cảng, cũng như khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ mang đến nguồn cầu lớn cho thị trường căn hộ cho thuê tại Saigon South Residences.

Saigon South Residences được bảo chứng bởi chủ đầu tư uy tín

Saigon South Residences được triển khai bởi chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Đây là chủ đầu tư uy tín với hơn 25 năm kinh nghiệm đầu tư, xây dựng và phát triển đô thị.

Các căn hộ do Phú Mỹ Hưng đầu tư luôn là những công trình chất lượng cao, được thiết kế khoa học và mang tính thẩm mỹ cao. Từ khâu thiết kế, lựa chọn nhà thầu, đến thi công và hoàn thiện, mọi thứ đều được chủ đầu tư thực hiện một cách cẩn trọng và minh bạch.

Ngoài ra, với tiềm lực tài chính vững mạnh, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng luôn giám sát tốt và đảm bảo tiến độ thực hiện dự án theo đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

Với những giá trị nổi bật mà dự án đem đến, Saigon South Residences là một trong những dự án nên cân nhắc lựa chọn trong năm 2023. Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm bài viết về thông tin dự án tại: Chung cư Saigon South Residences.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.