0941 593 939

Saigon South Residences – Khu căn hộ đáng sống bậc nhất Sài Gòn

Saigon south residences là khu căn hộ cao cấp được phát triển ngoài dự án đô thị Mỹ Hưng do Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư. Dự án mang đến không gian sống hoàn hảo, đáp ứng tiêu chí tiện nghi, chất lượng, giá thành hợp lý. Vậy Saigon South Residences có phải là khu căn hộ đáng sống bậc nhất Sài Gòn không?

Để biết Saigon South Residences có phải là khu căn hộ đáng sống bậc nhất Sài Gòn hay không? Chúng ta sẽ cũng phân tích chi tiết về những tiêu chí dưới đây nhé!

Về vị trí của dự án Saigon South Residences

Dự án khu căn hộ Saigon South Residences nằm trên vị trí huyết mạch đường Nguyễn Hữu THọ, bờ tây trung tâm Rạch Đĩa được xem là khu vực quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Dự án được quy hoạch với diện tích 33ha gồm hơn 1800 căn hộ cao cấp và 37 shophouse hứa hẹn mang đến tiềm năng gia tăng giá trị.

Vị trí thuận lợi

Những cư dân sống taị Saigon South Residences sẽ dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thành phố trong thời gian ngắn như đến quận 1 chỉ với 15 phút, đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất 5 phút, di chuyển đến các quận khác chỉ mất 10 đến 15 phút. Đồng thời, cư dân cũng sẽ thuận tiện khi di chuyển đến các tỉnh lân cận thông qua các tuyến đường lớn.

Nâng tầm trải nghiệm với loạt tiện ích Saigon South Residences

Có thể nói, Saigon South Residences là một khu đô thị thị đáng sống bởi nơi đây quy tụ 69 tổ hợp tiện ích chất lượng, nâng tầm trải nghiệm sống chất, sống tiện nghi cho cư dân mà hiếm có khu chung cư nào có được. Các tiện ích nội khu phải kể đến như hồ bơi tràn viền, khu thể thao đa năng, khu thể thao nước, khu vườn tiện ích rộng lớn, trung tâm dịch vụ ngay ngưỡng cửa,… Đặc biệt, Saigon South Residences còn phát triển App Livin PMH mang đến trải nghiệm sống văn minh cho những cư dân xứng tầm.

Trải nghiệm tiện ích chất lượng

Đột phá trong quy hoạch của dự án chính là việc đầu tư xây dựng hàng rào xanh 3m vừa tạo không gian xanh mát vừa bảo đảm an ninh khép kín.

Ngoài ra, cư dân Saigon South Residences còn hưởng lợi lớn từ nhiều tiện ích xung quanh như tiện ích từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng, hệ thống giáo dục, y tế, trung tâm đa quốc gia,… chắc chăns sẽ thỏa mãn nhu cầu sống của cư dân.

Thiết kế căn hộ hiện đại cho không gian sống cực chất

Để tạo ra không gian đáng sống cho cư dân Saigon South Residences, Phú Mỹ Hưng đã không ngần ngại đầu tư cho thiết kế các căn hộ thật tỉ mỉ, sang trọng và đầy tiện nghi. Các căn hộ tại dự án đều có kiểu thiết kế hiện đại, cửa sổ thông thoáng để lấy ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế căn hộ hiện đại

Thiết kế căn hộ thông minh kết hợp các tính năng ưu việt vừa tạo không gian sống thoáng đãng vừa đáp ứng nhu cầu của gia chủ. 100% căn hộ tại đây đều có ban công và lô gia phơi đồ riêng biệt.

Nếu đánh giá về vị trí, tiện ích và thiết kế Saigon South Residences như trên thì quý khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra đây là căn hộ đáng sống trong tương lai. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay về Saigon South Residences để nắm bắt cơ hội sở hữu căn hộ mơ ước trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.