0941 593 939

Saigon South Residences “làm nóng” thị trường khu Nam bởi chuỗi tiện ích đẳng cấp

Tham gia vào phân khúc tầm trung của Phú Mỹ Hưng, Saigon South Residences đã kiến tạo nên những chuẩn sống mới, nâng cao chất lượng nhà ở khi cho ra đời một không gian sống như một khu nghỉ dưỡng “resort” thực thụ tại gia dành riêng cho cộng cư dân.

Tổ hợp tiện ích tại Saigon South Residences được chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết một, đẳng cấp không khác gì các dự án cao cấp nằm trong bộ sưu tập của Phú Mỹ Hưng. Saigon South Residences mong muốn mang lại cho cư dân cuộc sống vững bền bên cạnh những trải nghiệm thú vị cùng lối đi về bình yên, xua tan mỏi mệt bên trong Saigon South Residences.

Bước vào thiên đường của Saigon South Residences, cư dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích ngoài trời, như: hồ bơi ngoài trời, hồ ngâm thủy lực, vườn tịnh tâm, khu điêu khắc nghệ thuật, công viên nước, cổng phung nước vòng cung…

Bên cạnh đó, nhiều tiện ích trong nhà cũng được bố trí khoa học, hiện đại mang lại sự thoải mái tột độ cho cộng đồng cư dân, như: phòng gym được thiết kế linh hoạt, rộng rãi, những khu vực dành riêng cho hoạt động yoga, tập võ, boxing hay ấn tượng hơn với banquet hall, một gian phòng ấm cúng, tiện nghi nơi cư dân Saigon South Residences có thể tổ chức các buổi tiệc họp mặt, tất niên, sinh nhật còn con nhỏ có thể thỏa sức vui đùa tại phòng vui chơi cho trẻ.

Đặc biệt tại Saigon South Residences, “tính tương lai” được chủ đầu tư quan tâm nhất nhằm tạo cho cộng đồng cư dân nhí một không gian sống hoàn chỉnh, giúp các bé phát triển toàn diện thể chất & tinh thần một cách hoàn toàn tự nhiên nhất. Theo đó, nhiều công trình tiện ích như Study Room được kiến tạo giúp trẻ em có thêm không gian học tập, giao lưu hay phát triển kỹ năng teamwork cùng bạn bè tại Saigon South Residences.

Saigon South Residences là dự án tiên phong thay đổi xu hướng thiết kế mới, không chỉ nhắm vào việc đem lại sự tiện nghi, hiện đại mà còn luôn hướng đến đảm bảo sự thoải mái, yên bình tuyệt đối cho cộng đồng cư dân sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Bên trong Saigon South Residences, chủ đầu tư chú tâm kiến tạo nhiều không gian gắn kết gia đình, tiện ích tập trung phát triển sức khỏe & trí tuệ cho trẻ em, lựa chọn – xây dựng tầm nhìn cảnh quan mang “hơi thở thiền” bình yên ngay tại nơi an cư Saigon South Residences.

Hãy liên lạc ngay vào số HOTLINE 0941 593 939 để được nghe tư vấn cụ thể và có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.