0941 593 939

Saigon South Residences – Chuẩn sống mới của những con người mới

Saigon South Residences – công trình đầu tiên đánh dấu chiến lược phát triển dự án bên ngoài khu đô thị của Phú Mỹ Hưng nhằm mang lại cuộc sống viên mãn, hiện đại cho cộng đồng cư dân ngay giữa lòng quận 7.

Bố trí không gian sống tiện ích, khoa học bên trong Saigon South Residences

Sự đẳng cấp và hiện đại của Saigon South Residences được thể hiện qua việc chủ đầu tư dành đến 69% diện tích khu đất để xây dựng các công trình tiện ích, không gian sống mở, đặc biệt, chủ đầu tư đã “mạnh túi” chi ra một khoảng lớn để kiến tạo hệ thống tiện ích “ngay ngưỡng cửa nhà” nhằm mang lại đời sống hoàn mỹ cho cư dân thịnh vượng.

Sau những giây phút làm việc mệt mỏi, cư dân sẽ được hòa mình trong không gian mát mẻ của Saigon South Residences với sự kết hợp của nhiều cây xanh và hồ nước. Hầu hết các phòng tiện ích của Saigon South Residences đều đi theo phong cách thiết kế mở, mang lại sự thoáng đãng với tầm nhìn rộng, kết nối không gian bên trong và bên ngoài, đem lại cho con người những khoảnh khắc thư giãn tuyệt đối.

“Đơn giản, tinh tế, tiện ích” – ba tiêu chí vàng mà Saigon South Residences theo đuổi trong phong cách kiến tạo dự án căn hộ của mình. Chú trọng bố trí không gian tòa nhà và mặt bằng tầng căn hộ một cách thông thoáng, khoa học nhằm gia tăng tối đa các khoảng thông gió để mỗi căn hộ nào cũng có thể đón được ánh sáng và khí trời tự nhiên và phòng, SSR đưa tiêu chí sức khỏe cư dân lên hàng đầu, giảm thiểu sử dụng năng lượng nhân tạo là mục tiêu mà dự án căn hộ thông minh Saigon South Residences hướng đến.

Chiến lược mở rộng không gian sống “chuẩn Phú Mỹ Hưng”

Có thể nói, trong suốt hơn 1/4 thế kỷ hình thành và phát triển, Phú Mỹ Hưng luôn chú trọng phát triển đô thị theo tiêu chí bền vững, mang lại những giá trị đích thực và trường tồn nhất. Không chỉ đi vào phát triển các công trình hạ tầng kỹ thuật, góp phần thay đổi diện mạo khu Nam Sài Gòn, Phú Mỹ Hưng còn chủ trương tạo nên một không gian sống được quy hoạch bài bản chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn.

Saigon South Residences được xem là “phép thử” trong chiến lược mở rộng không gian sống chuẩn Phú Mỹ Hưng. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng cũng như minh chứng cho việc Saigon South Residences tiên phong cho việc đón đầu chiến lược mở rộng không gian sống chuẩn của Phú Mỹ Hứng. Cụ thể Phú Mỹ Hưng đã cho thiết lập không gian sống theo hướng mở hiện đại với hệ thống tiện ích phong phú ngay trước thềm nhà được quản lý bởi hệ thống an ninh 24/7 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của cư dân…

Với những gì mà Phú Mỹ Hưng đang làm có thể thấy rõ định hướng phát triển của họ trong tương lai: phát triển những khu dân cư hạng sang như The Peak (Midtown), Happy Valley Premier… trên phần đất ít ỏi dành cho nhà ở còn lại tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện hữu; đồng thời nhân rộng không gian sống chuẩn Phú Mỹ Hưng bằng các dự án nằm bên ngoài khu Phú Mỹ Hưng.

Hãy liên lạc với chúng tôi vào HOTLINE 0941 593 939 để được tư vấn và có cơ hội sở hữu căn hộ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.