0941 593 939

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ Sarimi Sala

+ Hạng mục: Thiết kế- thi công nội thất căn hộ
+ Chủ đầu tư: Mr. Victor
+ Diện tích: 74m2
+ Vị trí: Khu đô thị cao cấp Sarimi Sala, Q2, Tp.HCM
+ Thời gian thiết kế: 13 ngày

Gia chủ là người Việt gốc Hoa đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, mong muốn thiết kế căn hộ theo phong cách Trung Hoa như một món quà dành tặng cho ba mẹ. Lúc đầu khi nhận công trình, chúng tôi gặp một ít khó khăn do căn hộ đang theo hướng hiện đại khác với yêu cầu đặt ra. Sau quá trình làm việc và tìm ra giải pháp để đi đến thiết kế hiện tại.

Ngay lối vào nhà là không gian không tiếp khách được thiết kế đơn giản, sử dụng gam màu trung tính làm tông nền. Kết hợp với những hoa văn họa tiết ẩn chứa nét truyền thống trên vách ốp tường, bàn, ghế, tủ. Mong muốn níu giữ một chút hoài niệm phảng phất nét đẹp cổ xưa in dấu trong từng góc nhỏ căn hộ.

Ngẩn ngơ trước không gian phòng ngủ Master mang chút hoài niệm phảng phất dư vị truyền thống nhưng vẫn hiện đại, sang trọng và không kém phần tinh tế là yếu tố mà chúng tôi muốn hướng đến không gian này. Ánh sáng dịu nhẹ tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho chủ nhân. Các chi tiết trang trí đều được chắt lọc sao cho đáp ứng đúng tiêu chuẩn đặt ra ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.