0941 593 939

Tiềm năng an cư và đầu tư lâu dài của Saigon South Residences

Saigon South Residences là một dự án nổi bật nằm ở phía Đông Sài Gòn, mang đến môi trường sống lý tưởng để an cư lập nghiệp và mang đến nhiều tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Tiềm năng gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư

Saigon South Residences là khu căn hộ cao cấp sở hữu vị trí lý tưởng tại Nhà Bè với cơ sở hạ tầng giao đồng bộ và đang phát triển từng ngày. Đây là một trong những địa điểm mà nhiều gia đình trẻ đang hướng đến hiện nay, với mong muốn tìm kiếm một không gian trong lành và yên tĩnh.

Nhà Bè – Tp. HCM là khu vực đang có giá trị bất động sản không ngừng nhiệt, cùng với độ là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng uy tín và  có tên tuổi trên thị trường, góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm dự án trong tương lai.

Đặc biệt, căn hộ chung cư Saigon South Residences nằm trong khuôn viên của khu biệt thự cao cấp Tân An Huy với 3 mặt đều giáp sông, kiến tạo nên môi trường sống hoà hợp với thiên nhiên và mang phong thuỷ tốt lành sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của người mua nhà.

Đáng chú ý hơn, những năm trở lại đây lượng khách đến từ Châu Âu đang có xu hướng thích sinh sống tại những khu đô thị ven Sài Gòn có hướng view sông. Vì vậy, giá trị của dự án Saigon South Residences chắc chắn sẽ có tiềm năng tăng trưởng nhanh.

Tiềm năng an cư với tổ hợp tiện ích đỉnh cao

Căn hộ chung cư Saigon South Residences được CĐT chú trọng phát triển nhiều hệ thống tiện ích, đáp ứng nhu cầu cuộc sống tiện nghi ngày càng cao của người dân. Tuy nhiên, giá căn hộ vẫn nằm ở mức tầm trung phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình nên thu hút nhiều sự quan tâm của những khách hàng muốn an cư tại đây.

Dự án nổi bật với hệ thống tổ hợp 69 tiện ích khác nhau, đáp ứng nhu cầu vui chơi nghỉ dưỡng, mua sắm, học tập cũng như rèn luyện sức khoẻ. Các tiện ích đều được xen kẽ với nhiều mảng xanh nhằm mang đến không gian trong lành, mát mẻ và yên tĩnh cho cư dân chung cư.

Hệ thống tiện ích bao gồm tiện ích ngoài trời và tiện ích trong nhà như là khu thể thao đa năng, hồ bơi tràn viền, vườn tịnh tâm, khu vui chơi trẻ em, yoga, khu nghệ thuật điêu khắc, trường mẫu giáo nội khu,…

Với những tiềm năng mà căn hộ chung cư Saigon South Residences mang lại, hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành nơi an cư nghỉ dưỡng và đầu tư lâu dài dành cho các khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian tới.

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư Saigon South Residences, hãy liên hệ đến với chúng tôi qua hotline 0941 593 939 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.