0941 593 939

Tiện ích độc lạ hút khách tại dự án Saigon South Residences

Ở dự án Saigon South Residences, mỗi căn hộ đều quy tụ nhiều tiện ích mà chưa bao giờ xuất hiện ở các dự án trước đó của Phú Mỹ Hưng, trong đó phải kể đến tiện ích vườn tịnh tâm và khu điêu khắc cực kỳ độc đáo.

Tiện ích độc lạ hút khách hàng tại dự án Saigon South Residences

Gấn 1200 căn hộ của dự án Saigon South Residences được chào bán từ quý 4 năm 2016. Với mức giá từ 2 tỷ đồng cho những căn hộ có diện tích sàn từ 65-75m2 không phải hiếm có ở Sài Gòn. Nhưng rất ít dự án có mức giá thấp trong các dự án mà Phú Mỹ Hưng đầu tư trong 10 năm qua.

Lãnh đạo công ty Phú Mỹ Hưng cũng cho biết “ Phân khúc tầm trung nhưng chất lượng dịch vụ cao cấp giống các dự án mà Phú Mỹ Hưng đâng đầu tư là chiến lược phát triển mà chúng tôi hướng đến trong thời gian tới.”

Theo ông, yếu tố hấp dẫn người mua ngoài giá thì tổ hợp 69 tiện ích độ lạ là điểm hấp dẫn khách hàng, trong đó phải kể đến tiện ích vườn tịnh tâm và khu nghệ thuật điêu khắc với lối kiến trúc mới mẻ.

Lãnh đạo công ty cũng cho hay “ Những tiện ích này đã được nghiên cứu và khảo sát kỹ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân trong khu dự án, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống như kỳ vọng với mức đầu tư khá cao”.

Không gian tiện ích của dự án Saigon South Residences chia làm hai khu động và tĩnh. Trong đó khu tĩnh là không gian thư giãn, nghỉ ngơi như vườn tịnh tâm, khu vườn nghệ thuật điêu khắc nhằm giúp xua tan mọi áp lực, mệt mỏi trong cuộc sống. Còn khu động bao gồm các hoạt động thể thao, vận động như khu leo núi, công viên, hồ bơi,… Những tiện ích này phù hợp với gia đình đa thế hệ, kết nối mọi thành viên trong gia đình với nhau.

Chưa kể, bên trong dự án còn bố trí hệ thống hồ bơi rộng đến 1.700m2, đây là hồ bơi lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Mỹ Hưng bao gồm hồ thư giãn, hồ bơi kết hợp công viên nước, hồ bơi. Tiện ích này lấy ý tưởng thiết kế chủ đạo là không gian đa chức năng để các thành viên trong gia đình cùng nhau vui chơi thoải mái.

Hay khu vui chơi thể thao đa năng có nhiều sân chơi riêng dành cho bóng đá, bóng rổ,… Khu khán đài thiết kế như công trình sinh thái, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cùng nhau xem và cổ vũ hoạt động thể thao.

Saigon South Residences phát triển tiện ích độc đáo gắn liên với việc tạo ra không gian để tăng tương tác, giao lưu cho cộng đồng cư dân dự án và gần gũi với thiên nhiên. Ý tưởng này được hiện thực hóa thông qua những địa điểm cho cộng đồng như vườn tiệc nướng, vườn nghệ thuật điêu khắc, khu vực pinic, khu dã ngoại ngoài trời…

CĐT cũng cho biết, nghệ thuật điêu khắc và văn hoá đọc sách ở nước ta chưa phổ biến. Do đó, khi thiết kế không gian này, các kiến trúc sư đã đang đến cho cư dân một không gian yên tĩnh nhằm khuyến khích tinh thần đọc sách ngày càng rộng rãi. Đặc biệt là trẻ em, có thể tránh xa thiết bị điện tử và việc tiếp xúc sách hàng ngày hay tương tác với nghệ thuật điêu khắc sẽ giúp các bé có cái nhìn thẩm mỹ hơn.

Mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết thông qua hotline 0941 593 939

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.