0941 593 939

Bất động sản hạng sang: Định nghĩa hạnh phúc của giới thượng lưu

Thị trường bất động sản trong những năm gần đây liên tục phân hóa mạnh mẽ ở phân khúc cao cấp, hạng sang. Nhiều định chuẩn mới về tiêu chí mua nhà của giới thượng lưu, tri thức được thiết lập.

Nếu trước kia, những “giới hạn” về không gian sống ít được chú ý, thì nay, không gian sống sức khỏe, thiên nhiên là một trong những tiêu chí được lựa chọn như một cách khẳng định vị thế của nhóm khách này.

Xanh hóa không gian: Xu hướng tất yếu

Không ít nghiên cứu khoa học cho rằng, những người sống ở thành phố xanh có tuổi thọ dài hơn, sức khỏe tinh thần ổn định… Theo đó, những hạng mục giúp con người cân bằng, tái tạo năng lượng, hưởng thụ các giá trị thiên nhiên đều đặn mỗi ngày… đang là các tiêu chí sàng lọc, phân hóa phân khúc bất động sản hạng sang và cao cấp.

Điều này lý giải vì sao trong bối cảnh thị trường như hiện nay, các dự án được đầu tư theo chiều sâu, đảm bảo hài hòa với thiên nhiên, phát triển không gian đô thị xanh… vẫn là ưu tiên lựa chọn của những khách có nhu cầu ở thật.

Tôi không thuộc nhóm “lướt sóng”. Tôi muốn đầu tư lâu hơn một chút. Tôi ở Phú Mỹ Hưng gần 5 năm rồi và tôi tin là đây là một nơi đáng sống. Mà đã là một nơi đáng sống thì chắc chắn là giá bất động sản sẽ lên, trong giai đoạn này thì có thể hơi chậm nhưng tôi vẫn tin ở Phú Mỹ Hưng – Chị Hồng Ánh, một cư dân Hưng Phúc chia sẻ lý do chọn Phú Mỹ Hưng là nơi an cư, đầu tư lâu dài.

Nam Viên – Tối đa cho mảng xanh

Rộng hơn 115 hecta, Nam Viên được biết đến là bán đảo xanh với hơn 3,5 hecta diện tích mặt nước sông rạch và 184.000 m2 mảng xanh, công viên, không gian mở.

Cũng vì lợi điểm này, mà trong bản quy hoạch tổng thể đô thị do SOM thực hiện, Nam Viên được định vị là khu ở cao cấp theo xu hướng “nghỉ dưỡng resort tại gia”. Nhà ở khu vực này được bố trí theo hướng thấp tầng gần sông và cao dần ở trục đường Nguyễn Lương Bằng, cộng thêm mảng xanh phân bổ hợp lý nên cư dân sống ở căn hộ hay biệt thự luôn cảm nhận sự gần gũi, thân thiện với môi trường đúng kiểu “một bước đến thiên nhiên”.

Tuy quỹ đất dành cho xây dựng nhà ở trong khu Nam Viên hiện chỉ còn khoảng 4%, nhưng đây lại là khu vực được Phú Mỹ Hưng đẩy mạnh đầu tư cả về hạ tầng, dịch vụ lẫn cảnh quan. Điều này đồng nghĩa, bất động sản khu này đang thu hẹp nguồn cung, không gian sống đang được hoàn thiện từng ngày.

Cảm nhận một không gian sống giá trị, chia sẻ những khoảnh khắc trân quý cùng gia đình, người thân, “hạnh phúc được gọi tên” từ chính những chủ nhân Nam Viên – đô thị Phú Mỹ Hưng trong một sự kiện nhỏ vào trung tuần tháng 11 vừa qua.

“Lăng kính hạnh phúc” từ những người trong cuộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.