0941 593 939

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ Sài Gòn South Residence

Saigon South Residences là một dự án căn hộ có thiết kế độc đáo, mọi thứ đều biệt lập và khép kín. Đặc biệt, phong cách thiết kế nội thất căn hộ đem lại sự sang trọng, tiện nghi đáp ứng khao khát tìm chốc về bình yên và thoải mái.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ Sài Gòn South Residence

Căn hộ Sài Gòn South Residence được CĐT đầu tư công phu về tiện ích và thiết kế, cảnh quan kiến tạo nên một khu đô thị khép kín đa năng đáp ứng nhu cầu sở hữu không gian sống hoàn hảo,hiện đại và cực kỳ sang trọng với nội thất tiện nghi.

Mẫu thiết kế nội thất của căn hộ Sài Gòn South Residence không chỉ mang đến không gian sống mới lạ, mà cách sắp xếp nội thất sang trọng mang đến phong cách hiện đại và tạo không gian rộng rãi cho căn hộ của bạn.

Nội thất căn hộ đa phần đều có thiết kế khá đơn giản, nhưng vẫn thể hiện sự tinh tế và khác biệt, hiện đại cho căn hộ. Phong cách này khá phù hợp với những gia chủ có tính cách hướng nội, yêu thích không gian rộng rãi và sự giản đơn.

Thiết kế nội thất từng phòng trong căn hộ Sài Gòn South Residence

Các kiến trúc sư đã tinh tế trong việc chọn và sắp xếp nội thất phù hợp với phong cách từng phòng trong căn hộ Sài Gòn South Residence. Trong đó, phòng khách căn hộ có không gian rộng thoáng nên được thiết kế nội thất có hướng view ra bên ngoài. Thiết kế hiện đại bằng những bộ sofa có hình dạng độc đáo, mới lạ đem đến những phút giây thư giãn thoải mái.

Bên cạnh đó, phòng bếp căn hộ Sài Gòn South Residence Nhà Bè được lựa chọn các đồ nội thất cao cấp từ tủ bếp với nhiều ngăn kéo giúp tiết kiệm không gian, kệ, bàn ăn hay các đồ dùng đều đến từ thương hiệu uy tín. Các sắp xếp tạo nên không gian rộng rãi thuận tiện cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt ,ở phòng bếp sẽ được nhấn nhá bằng đèn thả trần nổi bật góp phần thêm nét độc đáo cho không gian.

Ngoài ra, phòng ngủ master của căn hộ Sài Gòn South Residence quận 7 sẽ được thiết kế nội thất  đơn giản, tạo cảm giác thoái mái và gần gũi với gia chủ. Các đồ nội thất như kệ trưng bày, tủ quần áo, tivi được đặt sát tường tạo không gian rộng thoáng. Các đồ dùng nội thất được chọn tông màu đồng điệu với màu sơn căn hộ để không làm phòng ngủ có thiết kế tinh tế hơn.Từng đồ nội thất trong phòng ngủ được bố trí hài hòa, sắc nét với nhau tạo nên không gian căn hộ rộng rãi và vô cùng tiện nghi.

Để biết thêm thông tin căn hộ Sài Gòn South Residence, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0941 593 939

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.