0941 593 939

Chất lượng cuộc sống hoàn hảo với tiện ích độc đáo tại Saigon South Residences

Saigon South Residences sở hữu nhiều lợi thế để an cư lập nghiệp hay đầu tư sinh lời mà không phải dự án nào cũng có được.Với những tiện ích độc đáo, dự án mang đến không gian nghỉ dưỡng tại gia vô cùng ấn tượng và giúp cho mọi cư dân đều cảm thấy thoải mái, tiện nghi nhất.

Tiện ích nội khu cao cấp của Saigon South Residences

Theo lãnh đạo công ty Phú Mỹ Hưng thì Saigon South Residences là dự án thuộc phân khúc tầm trung nhưng chất lượng tiện ích được xếp ngang hàng với các dự án hạng sang. Bởi Phú Mỹ Hưng cho biết đây là chiến lược mà họ hướng đến trong tương lai.

Với hệ thống 69 tiện ích độc lạ là điểm hấp dẫn đối với bất kỳ khách hàng hay nhà đầu tư nào. Trong đó phải kể đến tiện ích khu nghệ thuật điêu khắc và vườn tịnh tâm.

Tất cả những tiện ích của dự án đều được CĐT nghiên cứu và khảo sát kỹ lượng nhằm mang đến chất lượng cuộc sống hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của cư dân dự án với mức đầu tư khá cao.

Tiện  ích dự án được chia thành hai khu là khu động và khu tĩnh. Mỗi phân khu đều có  nhiều khu khác nhau như khu vui chơi dành cho trẻ em, vườn điều khắc, công viên, hồ bơi,vườn tịnh tâm, khu leo núi, …

Các tiện ích không chỉ đáp ứng nhu cầu cuộc sống hằng ngày mà còn tăng tính kết nối giữa các thành viên trong gia đình, giữa cộng đồng dân cư và giữa con người với thiên nhiên.

Đặc biệt, nghệ thuật điều khắc và phòng đọc sách sẽ mang đến không gian yên tĩnh, giúp trẻ em có không gian đọc sách nhiều hơn và tránh xa các thiết bị điện tử .

Saigon South Residences  thừa hưởng tiện ích ngoại khu nâng tầm cuộc sống

Ngoài những tiện ích nội khu được CĐT Phú Mỹ Hưng chăm chút và đầu tư quy hoạch, Saigon South Residences còn thừa hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu sẵn có nhờ nằm ở vị trí vô cùng đắc địa.

Các tiện ích ngoại khu phải kể đến như trung tâm thương mại Cresent Mall, SC Vivo city, Parkson Paragon, siêu thị Coopxtra, siêu thị Lotte Mart, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế. Đặc biệt, dự án liền kề với các khu biệt thự cao cấp như Trần Thái, Kenton Node,.. và khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên người dân có thể thuận tiện chạm tay đến mọi tiện ích đỉnh cao nhất ngay tại khu mình sống.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án căn hộ Saigon South Residences  , hãy liên hệ hotline của chúng tôi 0941 593 939 để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.