0941 593 939

Hai yếu tố chính tạo nên sức hút của Saigon South Residences

Saigon South Residences là một cái tên đang làm mưa làm gió tại thị trường BĐS khu vực Nhà Bè hiện nay. Dù được triển khai ngoài phạm vi khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhưng dự án cũng không kém phần thua thiệt. Được CĐT rót vốn lớn cùng lực lượng nhân sự hùng hậu, Saigon South Residences ra đời sẽ mang đến sức hút mạnh mẽ không chỉ với khách hàng mà cả  giới đầu tư.

Quy hoạch thông minh tạo sức hút cho dự án Saigon South Residences

Được biết, khi quy hoạch dự án Saigon South Residences thì một yêu cầu được đặt ra là phải tối đa hoá khả năng sự dụng và gia tăng khoảng không giúp cư dân cảm thấy thoải mái trong chính ngôi nhà của mình.

Do đó, đội ngũ kiến trúc sư đã tính toán kỹ lưỡng và đưa ra bản thiết kế quy hoạch bài bản. Khi bố trí các toà nhà đều tối ưu khả năng đón ánh sáng và nắng tự nhiên, đón luồng gió mát và nguồn sinh khí tốt lành từ sông.

Trong thiết kế, mỗi căn hộ dự án sẽ có hai mặt tiếp xúc ra bền ngoài để đảm bảo tầm view đẹp. Điều này cũng góp phần tiết kiệm tiêu thụ điện năng và chi phí, gia tăng sức khoẻ cho cộng đồng cư dân đô thị.

Ngoài ra, các toà nhà đều kết nối với nhau trên cùng khối để, kết hợp hàng rào xanh cao 3 mét tạo thành bờ bao liên hoàn tách biệt hoàn toàn bên ngoài và bên trong dự án. Nhờ đó, cư dân dự án có thể tránh xa ồn ào, khói bụi thành phố mà vẫn tận hưởng không gian xanh mát mỗi ngày.

Saigon South Residences tạo sức hút với chuỗi tiện ích đa dạng

Có thể nói, Saigon South Residences tuy nằm ngoài phạm vi khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhưng vẫn mang đến chuỗi tiện ích đa dạng, ấn tượng khiến mọi khách hàng đều hài lòng.

Cụ thể, tiện ích dự án được chia thành hai phân khu riêng biệt là khu động và khu tĩnh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng cư dân.

Trong đó, khu động sẽ bao gồm các hoạt động nhộn nhịp như thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, hệ thống hồ bơi rộng lớn, khu leo núi, khu khán đài,…Còn khu tĩnh sẽ bao gồm khu dành riêng cho việc thư giãn, nghỉ ngơi như

Saigon South Residences Nhà Bè sở hữu tiện ích nội khu ấn tượng khu vườn nghệ thuật điêu khắc, spa, phòng đọc sách, công viên tản bộ,…

Ngoài ra, dự án Saigon South Residences xây dựng các tiện ích độc đáo luôn gắn liền với việc tăng tương tác, tăng sự liên kết, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình cũng như gắn kết toàn bộ cộng đồng cư dân dự án.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án này, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi 0941 593 939 để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.