0941 593 939

Saigon South Residences sở hữu giá trị gì khiến khách hàng dừng chân?

Saigon South Residences Nhà Bè là một dự án được Phú Mỹ Hưng đầu tư công phu và phát triển ngoài phạm vi khu đô thị. Sản phẩm dự án sở hữu nhiều ưu điểm mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn  chạm tới. Hãy cùng điểm qua một số giá trị dự án sở hữu để biết tại sao khách hàng lại muốn dừng chân nhé.

Saigon South Residences có vị trí đắc địa

Nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TP HCM, Saigon South Residences được nhiều chuyên gia đánh giá có tiềm năng lớn trong tương lai. Bởi trục đường này đóng vai trò là con đường huyết mạch có khả năng kết nối linh hoạt.

Phối cảnh dự án Saigon South Residences.

Từ vị trí căn hộ dự án, cư dân có thể đi đến các vùng lân cận và các tỉnh miền Tây chỉ trong vòng vài phút. Chưa kể, trong tương lai các công trình hạ tầng giao thông như tuyến metro số 4, tuyến Monorail số 2 và tuyến xe buýt nhanh số 2 được hình thành sẽ tạo nhiều thuận lợi cho người dân di chuyển.

Tuy vị trí nằm ở khu vực Nhà Bè nhưng dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu năng động nhộn nhịp không kém gì trung tâm quận 7 như trung tâm thương mại, bệnh viện, tài chính, ngân hàng, trường học,… giúp Quý cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng một cuộc sống tiện nghi ngay trước thềm nhà.

Saigon South Residences sở hữu tiện ích nội khu ấn tượng

Một trong những điểm hấp dẫn khách hàng chính là tiện ích nội khu được CĐT quy hoạch bài bản với quy mô khá ấn tượng.

Mọi tiện ích của dự án đã được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu người dân đô thị giúp cư dân tận hưởng cuộc sống như kỳ vọng. Trong đó, không gian tiện ích sẽ được chia thành khu động và khu tĩnh.

Khu tĩnh là không gian dành cho việc nghỉ ngơi, thư giãn như vườn nghệ thuật điêu khắc, công viên, phòng đọc sách,..

Còn khu động là không gian dành cho những hoạt động nhộn nhịp, giúp kết nối các thành viên trong gia đình với nhau như khu vui chơi, thể dục thể thao, công viên, hồ bơi, khu leo núi,.. Đặc biệt, bên trong dự án sẽ xây dựng hệ thống hồ bơi rộng 1.700m2 bao gồm hồ bơi kết hợp công viên nước, hồ bơi thư giãn, hồ bơi.

Tiện ích dự án Saigon South Residences

Ngoài ra, một điểm nhấn trong tiện ích còn phải kể đến như khu khán đài được thiết kế như công trình sinh thái, khu vui chơi đa năng dành cho bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền,…

Phải nói, Saigon South Residences có khá nhiều tiện ích độc bản gắn liền  với không gian tăng tương tác, gắn kết tạo sự tương quan, giao lưu giữa cộng đồng cư dân và con người với thiên nhiên.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0941 593 939

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.