0941 593 939

Loạt lợi thế từ vị trí dự án Saigon South Residences

Sau khi gây tiếng vang lớn với hàng loạt dự án mang thương hiệu Phú Mỹ Hưng, chủ đầu tư tiếp tục tung ra thị trường dự án căn hộ Saigon South Residences sở hữu vị trí được đánh giá có nhiều tiềm năng tăng giá theo thời gian

Saigon South Residences có vị trí huyết mạch, khả năng kết nối nhanh chóng

Vị trí Saigon South Residences tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Đây hiện là con đường đóng vai trò huyết mạch với khả năng kết nối đến khu vực phía Nam thành phố và một số khu vực thuận tiện khác.

Bờ Tây của dự án là sự hiện hữu của làng đại học nơi tập trung hàng loạt hệ thống trường học danh tiếng như RMIT, Tôn Đức Thắng,… Bờ Đông có sự hiện diện của khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở hạ tầng và dịch vụ.

Vị trí nằm cạnh dòng sông cảnh quan, có thể phóng tầm nhìn ra khu Cảnh Đồi, từ đây thời gian kết nối đến các điểm trung tâm của đô thị Nhà Bè giao động trong khoảng 5 phút nhanh chóng.

Khả năng kết nối từ dự án đến các khu vực lân cận hay thậm chí là các tỉnh Miền Tây và Đông Nam Bộ ngày càng gia tăng trong một thời gian ngắn, cụ thể:

  • Chỉ mất vỏn vẹn 2 phút để di chuyển đến Vivo City.
  • Khoảng 3 phút đến Đại học RMIT.
  • Ước tính 5 phút kết nối đến Trung tâm Nam Sài Gòn.
  • Đến Crescent Mall chưa đến 10 phút.
  • Chưa đầy 15 phút đến bệnh viện FV, bệnh viện tim Tâm Đức.
  • Di chuyển về Trung tâm Quận 1 khoảng 25 phút.

Cùng với sự cộng hưởng của các tiện ích ngoại khu thiết yếu và cao cấp xung quanh như bệnh viện, ngân hàng hay hệ thống thương mại tài chính… tạo nên một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp.

Tiềm năng tăng giá từ vị trí dự án Saigon South Residences

Nhờ vị trí thuận lợi liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cư dân có thể kết nối nhanh chóng với khu vực trung tâm thành phố trong bán kính chưa đến 5km.

Với bán kính khoảng 1km xung quanh dự án là sự hiện diện của khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng nơi được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng tiêu chuẩn hiện đại, đa dạng các dịch vụ tiện ích cao cấp hiện hữu. và chất lượng. Do đó, mang đến cho dự án tiềm năng phát triển một cuộc sống với những giá trị đẳng cấp, năng động và nhộn nhịp.

Trong tương lai gần, các hạ tầng giao thông chạy qua dự án bao gồm tuyến xe buýt nhanh số 2, tuyến Monorail số 2 và tuyến Metro số 4 sẽ được hình thành nên vị trí của dự án được đánh giá là vị trí chiến lược có khả năng đón đầu xu hướng trong tương lai. 

Và theo quy hoạch phát triển khu Nam, vị trí dự án Saigon South Residences trong tương lai sẽ mang đến những tiềm năng vô cùng to lớn, thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản khu vực đầu tiên. đáng kể.

Qua đó mở ra cho khách hàng một kênh an cư cũng như đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn nhờ vị trí đắc địa và chiến lược của dự án trong khu vực.

Trên đây là những thông tin về vị trí dự án Saigon South Residences, hy vọng quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo để có những tài liệu hữu ích, phục vụ cho việc đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.