0941 593 939

Saigon South Residences hướng đến cuộc sống đa trải nghiệm

Sở hữu vị trí chiến lược ngay trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, Saigon South Residences – dự án kiến tạo từ sự đầu tư công phu về cảnh quan, an ninh biệt lập và đặc biệt là quần thể 69 tiện ích đáp ứng nhu cầu sống hoàn hảo cho những ai mong muốn tìm kiếm tổ ấm bình yên nhưng cũng đong đầy cảm xúc.

Sống “chạm” thiên nhiên tại căn hộ Saigon South Residences 

Sự gắn kết gần gũi với thiên nhiên luôn được ưu tiên hàng đầu trong quy hoạch dự án Saigon South Residences. Từ thiết kế từng ngôi nhà đến kiến trúc cảnh quan đô thị và các tiện ích khác, chủ đầu tư luôn chú trọng đến những trải nghiệm tiện nghi và cảm giác gần gũi giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, đồng thời tăng cường giao lưu giữa những người hàng xóm.

Không chỉ dành tới 69% diện tích đất cho không gian xanh thoáng đãng và tiện ích, đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu còn chú trọng thiết kế các tòa căn hộ Saigon South Residences theo bố cục hình chữ U tạo sự đối lưu không khí thoáng đãng, đưa nguồn năng lượng tự nhiên vào “trái tim” cốt lõi của toàn dự án.

Mỗi không gian chức năng của dự án Saigon South Residences Nhà Bè đều được đón gió và nắng, mang đến cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. 100% căn hộ Saigon South Residences Nhà Bè đều có ban công và phòng phơi đồ riêng biệt.

Saigon South Residences – Nơi tiện ích ngập tràn ngay ngưỡng cửa

Để đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho mỗi gia đình cư dân, chủ đầu tư dự án Saigon South Residences  luôn chú trọng đến hệ thống tiện ích đồng bộ, cao cấp.

Nằm trong nội khu là một thiên đường nghỉ dưỡng tại gia với 69 mảng tiện íchvô cùng chất lượng và đẳng cấp. Có thể kể đến như: Hệ thống trung tâm thương mại, Trường học các cấp; công viên cây xanh; Thiết kế bể bơi ngoài trời; khu thể thao ngoài trời; Vườn đọc sách; Vườn Tỉnh Thức; Khu đài phun nước; Spa nghỉ dưỡng cao cấp, Gym; Bệnh viện hoặc sân thể thao đa năng;…

Không những trải nghiệm tiện ích đa dạng ngay nội khu, nhờ nằm đối diện khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ với vài phút di chuyển một thế giới tiện ích đa loại hình trong bán kính 1km: địa điểm vui chơi giải trí như Cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt; Hệ thống giáo dục quốc tế đa dạng, nhiều cấp học;  Hệ thống y tế tiêu chuẩn quốc tế; Khu Thương mại Tài chính Quốc tế – nơi tập trung nhiều công ty đa quốc gia (Unilever, Vinamilk, Manulife…) mang đến cơ hội làm việc gần nhà cho cư dân Saigon South Residences.

Với định hướng phát triển bền vững, đại diện chủ đầu tư cho biết, Saigon South Residences mong muốn xây dựng một cộng đồng văn minh, thịnh vượng, luôn gìn giữ và phát huy những giá trị tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.