0941 593 939

Saigon South Residences – Căn hộ giá tầm trung cho người trẻ

Phú Mỹ Hưng vốn nối tiếng với những căn hộ cao cấp có giá tầm cao trở lên. Do đó, khi nghe tin dự án Saigon South Residences nằm ở phân khúc tầm trung hợp túi tiền thì người dân thành phố đổ xô đi tìm cơ hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Căn hộ Saigon South Residences có giá tầm trung

Sau khi CĐT công bố ngày mở bán sản phẩm căn hộ Saigon South Residences , một lượng lớn khách hàng đến mua nhà, trong đó đa phần là giới trẻ. Đây cũng là mục tiêu mà Phú Mỹ Hưng nhắm đến trước khi cho ra mắt sản phẩm trên thị trường.

Dự án Saigon South Residences  đã đưa ra thị trường loại căn hộ hai phòng ngủ với diện tích từ 60 – 70m2, chiếm đến 86% trong cơ cấu sản phẩm căn hộ tại dự án hiếm hoi của Phú Mỹ Hưng. Còn loại căn hộ ba phòng ngủ với diện tích khoảng 80- 97m2 giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, phù hợp với tình hình tài chính hiện tại của mình.

Với những căn hộ từ hai phòng ngủ, giá bán nằm ở tầm 2 tỉ đồng, là sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Phú Mỹ Hưng và được CĐT ưu đãi thanh toán kéo dài đến 38 tháng với khoảng thanh toán tương ứng chỉ 50% giá trị căn hộ.

Saigon South Residences có giá tầm trung nhưng tiện ích tầm cao

Căn hộ Saigon South Residences tuy nằm ở phân khúc tầm trung, phù hợp với túi tiền của nhiều bạn trẻ nhưng không vì thế mà CĐT hạn chế các tiện ích. Ngược lại, CĐT chú trọng đầu tư 69 hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, trong đó có những tiện ích chưa từng xuất hiện ở bất kỳ dự án nào của Phú Mỹ Hưng.

Khi mua nhà ở Saigon South Residences , bạn sẽ được trải nghiệm những tiện nghi đẳng cấp nhất, thoả mãn khát vọng cuộc sống phồn thịnh ở bên ngoài khu đô thị với hồ bơi tràn viền rộng đến 1.700m2, khu thể thao đa năng, trung tâm thương mại, nhà hàng ẩm thực, công viên rộng lớn cùng những cảnh quan nhân tạo xanh mát. Saigon South Residences được các chuyên gia ví như “ thiên đường nghỉ dưỡng tại gia” giữa lòng thành phố Sài Gòn.

Ngoài ra, từ căn hộ Saigon South Residences khách hàng sẽ chỉ mất từ 5 phút để chạm đến nhiều tiện ích nổi bật liền kề dự án như trung tâm thương mại Crescent Mall, SC Vivo City, Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Nam Sài Gòn, Đại học RMIT, Bệnh viện FV, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Lotte Mark, … đáp ứng mọi nhu cầu về mua sắm, vui chơi giải trí, học tập, việc làm, khám chữa bệnh cho cư dân đô thị.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Saigon South Residences sẽ được chúng tôi tư vấn trực tiếp qua hotline 0941 593 939

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.