0941 593 939

Saigon South Residences tạo sức hút mạnh mẽ trong thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn

Saigon South Residences  là dự án đầu tiên được CĐT Phú Mỹ Hưng phát triển bên ngoài đô thị nhưng dự án mang đến sức hút mạnh mẽ, làm nóng thị trường BĐS từ khi mới được công bố.

Tiêu biểu là hơn 1.000 vị khách hàng đến tham dự sự kiện công bố đợt 1 của dự án, nhưng có đến hơn 90% trên tổng số 521 căn hộ của giai đoạn 1 được giao dịch thành công. Từ đó cho thấy, dự án Saigon South Residences đang là tâm điểm chú ý không chỉ với khách hàng mua ở mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Saigon South Residences có sức hút mạnh mẽ

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Saigon South Residences được nhiều khách hàng quan tâm và khuấy động thị trường BĐS trong thời gian qua. Theo như chúng tôi tìm hiểu, đây là dự án hội tụ những “ thiên thời địa lợi” hiếm có, được chủ đầu tư uy tín phát triển cùng với những thông tin pháp lý minh bạch và được tham khảo hợp đồng trước khi mua.

Chưa kể, dự án còn được ngân hàng Vietinbank bảo lãnh tiến độ giao nhà đúng như quy định cam kết với giá bán tầm trung phù hợp với túi tiền của nhiều bạn trẻ Sài Gòn, được thanh toán thành từng đợt nhỏ nên không tạo ra nhiều áp lực về tài chính.

Bên cạnh đó, Saigon South Residences  là dự án nằm ngoài khu đô thị nhưng được tích hợp tiện ích hơn cả dự án bên trong đô thị. Cụ thể, hệ thống 69 tiện ích nội khu cao cấp được CĐT chú trọng xây dựng, trong đó có những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện trong các dự án của Phú Mỹ Hưng như khu công viên nước kết hợp hồ bơi rộng 1.700m2, vườn thể thao đa năng. Điều này cho thấy, căn hộ Saigon South Residences nằm ở phân khúc tầm trung nhưng được tích hợp những tiêu chuẩn sống tầm cao tạo nên sức hút đặc biệt trong thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn.

Ngoài ra, bao quanh dự án Saigon South Residences là hàng loạt các công trình hạ tầng phát triển, các toà cao ốc, văn phòng đại diện nước ngoài, các nhãn hiệu lớn trên thế giới như Unilever, trung tâm thương mại  Crescent Mall, SC Vivo City, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Đại học RMIT, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Nam Sài Gòn,… mang đến những tiện nghi đẳng cấp trong tầm với.

Saigon South Residences “ cháy hàng” ngày đầu công bố sản phẩm

Ngay đợt công bố sản phẩm giai đoạn 1, lượng khách hàng rút thăm cao gấp 3 lần lượng căn hộ chào bán, chỉ trong 2 giờ đồng hồ thì 100% căn hộ thuộc toà nhà A đã đặt mua hết. CĐT quyết định đưa thêm 200 căn hộ toà nhà B nữa để chào bán khách hàng.

Có thể thấy, các căn hộ của dự án được khách hàng và nhà đầu tư săn lùng ráo riết, không chỉ thu hút khách hàng ở khu vực phía Nam mà còn thu hút đông đảo khách hàng ở miền Bắc và nước ngoài.

Saigon South Residences được đông đảo khách hàng đón nhận không thua kém gì dự án nằm trong phạm vi khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Điều này cho thấy tiêu chuẩn sản phẩm của CĐT Phú Mỹ Hưng có khả năng tiếp cận tốt với nhu cầu mua nhà của thị trường.

Mọi thông tin về dự án Saigon South Residences  sẽ được chúng tôi tư vấn trực tiếp qua hotline 0941 593 939

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.