0941 593 939

Saigon South Residences – Giá bán trung cấp nhưng tiện ích cao cấp

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cho biết, Saigon South Residences tuy là dự án thuộc phân khúc trung cấp, nhưng về mặt thiết kế tổng thể cho đến tiện ích cũng như cảnh quan không thua những dự án cao cấp, với hệ thống 69 tiện ích và dịch vụ trong nội khu.

Saigon South Residences – Hướng đến người mua để ở

Saigon South Residences được phát triển để hướng đến người có nhu cầu sử dụng để ở. Do vậy, khâu thiết kế luôn được dành nhiều thời gian nghiên cứu cũng như tìm hiểu nhu cầu hiện tại và đón đầu khuynh hướng nghỉ dưỡng, trang bị những tiện ích sẽ diễn ra trong nhiều năm tới để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người mua trong hiện tại và tương lai.

Ý tưởng xuyên suốt trong việc thiết kế những tiện ích tại Saigon South Residences là tạo ra một không gian sống chuẩn nghỉ dưỡng “resort” tại gia: ngôi nhà là nơi trải nghiệm tuyệt vời mọi cảm xúc mà không phải tốn kém, nhằm giúp cư dân sau thời gian làm việc, trở về nhà có thể tái tạo năng lượng, thư giãn, vận động, nâng cao thể lực và sức khỏe.

Saigon South Residences – Tiện ích đáp ứng bất cứ khi nào bạn cần

Không gian tiện ích của dự án Saigon South Residences được chia làm nhiều cấp độ khác nhau, bao gồm trong nhà và ngoài trời nên bất cứ mùa nào trong năm, nắng hay mưa, thì cư dân cũng có thể sử dụng những tiện ích một cách tiện lợi.

Những tiện ích trong nhà được bố trí hài hòa tại 6 tòa nhà để tránh việc tập trung quá nhiều người tại một khu vực, vừa giúp thuận tiện cho cư dân sử dụng, vừa tránh được việc lão hóa nhanh của một số tiện ích cũng như dễ dàng cho việc bảo trì.

Các hạng mục đáng chú ý như nhà câu lạc bộ tích hợp nhiều dịch vụ coffee và tập luyện, phòng yoga đa chức năng, thư viện và phòng học cho trẻ…

Trong khi đó, tiện ích ngoài trời được phát triển ở khu vực trái tim của Saigon South Residences ngay tầng trệt nằm trong lòng khối chữ U. Toàn bộ được bao bọc bởi hàng rào cây xanh mát cao 3m. 

Tại đây gồm có 2 loại tiện ích ngoài trời là khu động và tĩnh. Khu động gồm có sân vận động đa năng, công viên nước mini, khu BBQ, hồ bơi, khu tập Yoga… và khu tĩnh gồm Đồi vọng cảnh, vườn nghệ thuật điêu khắc đương đại, vườn Đương Đại, vườn Nhiệt Đới, vườn Bốn Mùa vườn Công viên Tĩnh tâm, không gian dạo bộ nhiệt đới…Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.