0941 593 939

Saigon South Residences sở hữu dịch vụ tiện ích của cả thành phố 

Saigon South Residences đang được xem là dự án căn hộ “đình đám” ở khu vực Nam Sài Gòn về mức độ hút khách cũng như tỷ lệ tiêu thụ. Không chỉ sở hữu thiết kế độc đáo, giá thành hợp lý mà dự án còn được trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ và đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu cho cư dân nơi đây. 

Saigon South Residences ưu tiên cho hệ thống tiện ích

Kiến trúc hiện đại, thiết kế tinh tế và khoa học là những điểm nổi bật của căn hộ Saigon South Residences. Tuy nhiên, hệ thống 69 tiện ích và dịch vụ, độc đáo và đa năng mới chính là điểm nhấn quan trọng làm nên sự khác biệt của dự án này. 

Trong đó, nhiều tiện ích chưa từng được xuất hiện trong các dự án trước đây của Phú Mỹ Hưng như tổ hợp thể thao đa năng, khu thể thao tương tác ngoài trời, khu nghệ thuật điêu khắc, khu thể thao nước, hồ bơi tràn 1.700m2, vườn tịnh tâm, … Điều này giải thích vì sao dự án Saigon South Residences có hệ số sử dụng đất thuộc loại thấp nhất trong những dự án cùng phân khúc, chỉ 6,02 và không có office-tel. 

Saigon South Residences sở hữu dịch vụ tiện ích của cả thành phố

Bên cạnh những tiện ích phục vụ sinh hoạt hằng ngày, vui chơi giải trí thì việc mua sắm cũng là một nhu cầu thiết yếu. Chính vì vậy, CĐT đã phát triển Saigon South Residences có đến 28 shop cùng 8 shophouse ở tầng trệt và tầng 2, nhằm giúp cư dân tiết kiệm thời gian di chuyển ra bên ngoài.

Nếu cần các dịch vụ đa dạng hơn, cư dân cũng dễ dàng tiếp cận tất cả tiện ích của đô thị PMH chỉ trong vòng 5 phút di chuyển. Có thể kể đến như Trung tâm thương mại Crescent Mall, Trung tâm thương mại – tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng; Bệnh viện FV; Trung tâm Hội chợ – Triển lãm Nam Sài Gòn (SECC); các trường quốc tế Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,…

Tất cả những tiện ích trên đáp ứng đầy đủ về nhu cầu sử dụng dịch vụ, từ giáo dục, thương mại, ẩm thực, giải trí,… qua đó hình thành chuỗi tiện ích giống như một thành phố thu nhỏ. 

Để biết thêm thông tin về dự án Saigon South Residences quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline: 0941 593 939 để được chuyên viên hỗ trợ và giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.