0941 593 939

Saigon South Residences – Gia tăng giá trị cho người mua nhờ quy hoạch thông minh

Thu hút hàng ngàn người tham dự, đạt tỷ lệ tiêu thụ thành công đến 96% chỉ trong thời gian ngắn, dự án Saigon South Residences của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng trở thành hiện tượng của thị trường BĐS tại phía Nam Sài Gòn.

Theo các chuyên gia, hấp lực của dự án Saigon South Residences chính là sự chênh lệch giữa giá trị và giá cả mà người mua chính là người hưởng lợi nhiều nhất. Đây được xem là một dự án không hề thua kém gì các dự án căn hộ cao cấp khác của Phú Mỹ Hưng nhưng giá bán cực hời.

Giá trị gia tăng: Không dễ làm

Nguồn cung căn hộ thuộc phân khúc trung cấp được đánh giá là khá dồi dào. Như vậy, cuộc đua gia tăng giá trị là đích đến được các nhà đầu tư hướng tới nhằm thu hút khách hàng có nhu cầu mua thực.

Để làm được điều này, không phải dễ khi làm sao người mua có thể tin tưởng rằng với mức giá bán vừa phải nhưng chất lượng vẫn bảo đảm. Đây chính là chìa khoá giúp dự án Saigon South Residences chiếm trọn cảm tình khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Là sản phẩm phân khúc trung cấp, chủ đầu tư dự án Saigon South Residences dành nhiều tâm huyết trong quy hoạch thiết kế thông minh, tạo tiền đề cho một cuộc sống chất lượng nhưng vẫn bảo đảm hệ thống an ninh khép kín.

Quy hoạch thông minh làm nền tảng cho dự án Saigon South Residences

Tối đa hóa khả năng sử dụng, gia tăng sự thoải mái cho cư dân ngay tại trong chính ngôi nhà của mình là những yêu cầu đặt ra khi thiết kế quy hoạch dự án Saigon South Residences.

Khi bố trí các toà nhà, đội ngũ kiến trúc sư tính toán vô cùng kỹ lưỡng nhằm tối ưu hoá khả năng đón ánh sáng tự nhiên, luồng gió mát từ hướng sông và các nguồn sinh khí len lỏi vào từng không gian bên trong căn hộ.

Mỗi căn hộ Saigon South Residences với hai mặt thoáng tiếp xúc ra bên ngoài, tầm nhìn đẹp. Điều này góp phần giảm thiểu việc tiêu thụ điện năng, tiết kiệm chi phí đồng thời còn gia tăng sức khoẻ cho cư dân.

Phối cảnh dự án Saigon South Residences.

Các tòa nhà kết với nhau trên cùng khối đế là vành đai bảo vệ tự nhiên cho cư dân, cộng với hàng rào cây xanh cao 3 m tiếp nối thành một bờ bao liên hoàn, phân định rõ không gian bên trong và ngoài của dự án.

Từ bên ngoài, khách chỉ có thể tiếp cận vào bên trong nội khu thông qua hai cổng an ninh có bảo vệ trực 24/7.

Toàn khu phố đều được lắp đặt hệ thống camera và thông tin được truyền về trung tâm giám sát được trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại, bảo đảm công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân.

Mọi thắc mắc về dự án Saigon South Residences,có thể nhấc máy gọi ngay hotline: 0941 593 939 để chuyên viên của chúng tôi tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.