0941 593 939

Phú Mỹ Hưng lần đầu tiên kiến tạo dự án xanh tại Nhà Bè

Đón đầu xu hướng sống xanh, Phú Mỹ Hưng đã phát triển một đô thị chuẩn mực với thiết kế hiện đại, không gian sinh thái cùng tổ hợp tiện ích đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng của dân cư. Sài Gòn South Residences is an in the first project in phát triển xu hướng sống xanh tại Nhà Bè.

Giải khát khát xanh

Sài Gòn South Residences là dự án chung cư cao cấp hội tụ đầy đủ các yếu tố nổi bật. Nơi đây được lập chu trình kiến ​​trúc quy hoạch, đồng bộ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Các phần tử này góp phần tạo kiến ​​trúc nên một môi trường sống tiện nghi bậc nhất tại Nam Sài Gòn.

Căn hộ Saigon South Residences Nhà Bè là dự án chung cư cao cấp ngoài khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Tọa lạc ngay trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dự án Saigon South Residences còn nằm trong vùng quy hoạch phát triển hệ thống hạ tầng giao thông tương lai như: Hầm chui Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, Tuyến Metro số 4, Tuyến Monorail số 1, Tuyến xe nhanh số 1, …

Vị trí dự án Saigon South Residences

Với sự chỉnh sửa đầu tư, Saigon South Residences đã trở thành tâm điểm sống mới tại thành phố Nam Sài Gòn mang lại chất lượng cuộc sống đẳng cấp cùng một tổ hợp tiện ích. Phú Mỹ Hưng rất chú trọng đến xu thế sống xanh và lựa chọn làm “kim chỉ nam” để phát triển khu chung cư Saigon South Residences.

Toạ lạc ngay trục huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, gần Phú Mỹ Hưng quận 7, dự án Saigon South Residences có vị trí đắc địa, có thể kết nối thuận tiện với đại đô thị Phú Hưng và các khu vực lân cận cực kỳ tiện ích.

Không gian xanh là điểm nhấn của khu dự án Saigon South Residences. Sở hữu thấp dân cư mật độ, cảnh quan xanh được tạo ra bao phủ, một không gian sống đạt, tươi mát mỗi ngày.

Lan tỏa ánh sáng sống gần với thiên nhiên

Môi trường sống tại nhiều thành phố lớn bị ô nhiễm bởi không khí, chất thải… Trong khi đó cây xanh tỷ lệ còn thấp.

In the big đô thị ở Việt Nam, cây xanh tỷ lệ chỉ ở mức tự do. Cùng với đó là nỗ lực phát triển không gian xanh tại các dự án chung.

Tại Nam Sài Gòn, Khu dân cư Nam Sài Gòn là một trong những dự án hiếm hoi dành nhiều tâm huyết đầu tư cho không gian xanh từ thiết kế không gian sống đến tiện ích. Khu đô thị quan trọng đến các yếu tố cảnh quan, đồng bộ dịch vụ, hướng đến nhu cầu nâng cao sức mạnh và độc thần cho dân cư và thế hệ tương lai.

Đô thị sinh thái thông minh như Saigon South Residences mang đến sự gần gũi với thiên nhiên, hài hòa về cảnh quan và đầy đủ mọi tiện ích, góp phần nâng cấp chất lượng cuộc sống của dân cư từ giáo dục, giải trí, thể thao, mua sắm…

Cuộc sống đo lường giá trị của dân cư Saigon South Residences ngày càng thay đổi, họ không có nhu cầu về một nơi nào đó mà còn cần chất lượng cuộc sống.

Cộng đồng dân cư tinh hoa luôn mong muốn được sống trong một không gian sinh thái, xanh mát xung quanh là các tiện ích sống vui, sống nghỉ dưỡng ngay tại gia. Những dự án bất động sản cao cấp như Saigon South Residences càng thu hút sự quan tâm của khách hàng khi đặt chất lượng cuộc sống của dân cư ưu tiên lên hàng đầu.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Saigon South Residences, hãy đặt máy gọi ngay 0941 593 939 để được tư vấn, báo giá chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.