0941 593 939

Saigon South Residences – Chuẩn Mực Mới Cho Dự Án “Vừa Túi Tiền”

Sau một thời gian, giờ đây thị trường bất động sản nói chung và thị trường Nam Sài Gòn nói riêng có sự phân hoá rõ rệt, nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe từ phía người khách hàng và nhà đầu tư.

Tôn vinh giá trị sống

Theo các chuyên gia, một dự án bất động sản không chỉ được phân loại về giá mà còn  bởi một số yếu tố khác như vị trí, tiện ích, chất lượng công trình… Trong đó, việc tôn vinh giá trị sống bền vững cùng khát vọng kiến tạo một cộng đồng cư dân thịnh vượng ngày càng được chú trọng.

Trước đây, nhiều nhà đầu tư dự án bất động ít chú trọng đến thiết kế, ngày nay lại được quan tâm và chú trọng nhiều hơn. Thói quen của người mua ngày càng khắt khe hơn nên các chủ đầu tư cũng chú trọng nhiều hơn về không gian sống, công năng, tiện ích, mang lại cảm giác thông thoáng.

Khi cuộc đua của thị trường ngày càng trở nên khốc liệt, khách hàng ngày càng yêu cầu cao hơn, các dự án phải có chất lượng tương xứng. Trong đó, việc mang lại không gian sống thoải mái, tiện nghi là những điểm cộng tốt nhất.

Một dự án thu hút sự quan tâm của giới đầu tư chắc chắn phải sở hữu vị trí đẹp, với tiện ích cao cấp. Đặc biệt, chủ đầu tư phải quan tâm đến giá trị tinh thần bằng cách kiến tạo nên một căn hộ không chỉ đẹp, thông minh mà còn phải tiện nghi.

Không gian sống chuẩn mực, đậm chất ngay giữa lòng Sài Gòn

Nhắc tới đây không thể không kể đến dự án Saigon South Residences Nhà Bè được phát triển bởi công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng. Dự án nằm toạ lạc ngay trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, gần kề Phú Mỹ Hưng quận 7.

Vị trí dự án Saigon South Residences.

Dự án căn hộ Saigon South Residences Nhà Bè còn nằm trong vùng quy hoạch phát triển hệ thống hạ tầng giao thông trong tương lai như: Hầm chui Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, Tuyến Metro số 4, Tuyến Monorail số 1, Tuyến xe buýt nhanh số 1,…

Saigon South Residences Nhà Bè có nhiều không gian xanh giúp mang đến cho các cư dân một không gian sống trong lành, yên bình.

Không những vậy, Saigon South Residences còn sở hữu nhiều tiện ích nội khu khác biệt và phong phú như: Khu thể thao ngoài trời, Hồ bơi tràn, Tổ hợp thể thao sân vận động đa năng, Trường mẫu giáo, Khu Yoga ngoài trời, Khán đài vòng cung, Vườn đương đại, Vườn bốn mùa, Hoa viên khán đài,…

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Saigon South Residences, có thể gọi ngay 0941 593 939 để chuyên viên chúng tôi tư vấn, báo giá chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.