0941 593 939

Những lý do nên chọn Saigon South Residences Nhà Bè

Là cái tên hàng đầu trên thị trường căn hộ tại Nhà Bè, Saigon South Residences Nhà Bè do Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư hội tụ đầy đủ các yếu tố tiện nghi để mang đến cho khách hàng cuộc sống tốt. Dưới đây là những lý do vì sao nên chọn Saigon South Residences Nhà Bè làm nơi sinh sống lâu dài.

Saigon South Residences Nhà Bè là vị trí tâm điểm của kết nối

Khu căn hộ Saigon South Residences Nhà Bè tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Đây khu vực cửa ngõ của huyện tiếp giáp với các Khu đô thị của Phú Mỹ Hưng (Quận 7). Từ vị trí của Saigon South Residences Nhà Bè, khách hàng có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vực khác hay trung tâm thành phố thông qua hệ thống giao thông được quy hoạch tại khu Nam:

  • 05 phút di chuyển từ Saigon South Residences Nhà Bè đến Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè thông qua đường Nguyễn Hữu Thọ.
  • 10 phút di chuyển từ Saigon South Residences  Nhà Bè đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ.
  • 30 phút di chuyển từ Saigon South Residences  Nhà Bè đến trung tâm thành phố thông qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và cầu Kênh Tẻ.

Toàn cảnh dự án Sài Gòn South Residences

Hạ tầng giao thông Saigon South Residences Nhà Bè hoàn thiện 

Trong thời gian qua, hàng loạt dự án hạ tầng – giao thông huyện Nhà Bè đã tạo thế cho giá nhà đất Phước Kiển tăng mạnh. Đây là động lực chính thúc đẩy giá trị nhà đất của Phước Kiển, Nhà Bè đi lên.

TP.HCM còn dành nhiều ngân sách cho việc phát triển hàng loạt dự án đầu tư mở rộng – nâng cấp cầu đường hiện hữu ở Phước Kiển. Trong đó, hai tuyến đường chính ảnh hưởng lớn đến đời sống của khách hàng Saigon South Residences Nhà Bè nhất là Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương đang được chính quyền quan tâm.

Trong tương lai không xa, khi tuyến đường Metro số 4 hoàn thành sẽ giúp gia tăng giá trị cho dự án này. Đặc biệt, trước thông tin TP.HCM “chi tiền khủng” cho tuyến metro này đã tạo ra ảnh hưởng rất tích cực cho thị trường nhà cao tầng Nhà Bè nói chung và các căn hộ Saigon South Residences  Nhà Bè nói riêng.

Saigon South Residences Nhà Bè sở hữu cảnh quan đẹp, môi trường sống trong lành

Dự án được bao quanh bởi rạch Đĩa, rạch Ông Lớn, rạch Long Kiểng,… cùng nhiều rạch nhỏ đan xen khác giữa các khu dân cư, xã Phước Kiển có thế mạnh về không gian gần gũi thiên nhiên cùng cảnh quan sông nước mát mẻ.

Bên cạnh nội khu được trang bị đầy đủ và hiện đại, các mảng xanh, khu căn hộ cao cấp Saigon South Residences Nhà Bè còn được bao quanh bởi 3 mặt sông thoáng mát, phong thủy hài hòa. Khách hàng  nơi đây có thể tận hưởng không khí thông thoáng và gió mát tự nhiên từ sông đi vào.

Trong khi khu vực trung tâm thành phố trở thành “đất chật, người đông”, người dân hằng ngày đối diện với khói bụi, ô nhiễm thì sống tại Saigon South Residences  Nhà Bè là lựa chọn hợp lý cho một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Chủ đầu tư Saigon South Residences Nhà Bè uy tín

Khu căn hộ Saigon South Residences Nhà Bè do Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư. Được phát triển bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín lớn với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc đầu tư, xây dựng và phát triển khu đô thị.

Các khu căn hộ do Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư luôn là những công trình chất lượng, được thiết kế hết sức khoa học và mang tính thẩm mỹ cao. Từ khâu thiết kế, chọn nhà thầu, đến công đoạn thi công và hoàn thiện công trình, mọi thứ đều được chủ đầu tư thực hiện chỉnh chu.

Thêm vào đó, tiềm năng tài chính vững mạnh, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng luôn giám sát tốt và đảm bảo thực hiện tiến độ dự án đúng với những gì đã hứa với khách hàng.

Vậy là chúng tôi đã thông tin chi tiết đến bạn Những lý do nên chọn Saigon South Residences  Nhà Bè. Mọi thắc mắc nào khách hàng vui lòng comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp sớm nhất cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.