0941 593 939

Dự án Saigon South Residences Nhà Bè thu hút được khách hàng nhờ vào lý do nào?

Saigon South Residences Nhà Bè là dự án được Phú Mỹ Hưng phát triển ngoài phạm vi của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nằm ngay khu vực huyện Nhà Bè với kỳ vọng  sẽ kiến tạo những giá trị mang tính đột phá của một sản phẩm BĐS tầm trung ngay tại khu vực Nam HCM.

Dự án Saigon South Residences Nhà Bè nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh. Sở hữu quy mô rộng khoảng 33.000 m2, với 6 toà tháp có độ cao 19 đến 29 tầng. Sau khi hoàn thành, dự án cung cấp ra thị trường khoảng 1840 căn hộ cao cấp, nhằm đáp ứng mọi góc nhìn khác nhau của nhà đầu tư. Dự án đã thu hút được nhiều người dùng quan tâm khi đến với nơi đây. Vậy lý do nào Saigon South Residences Nhà Bè thu hút được khách hàng, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đẳng cấp mang thương hiệu Saigon South Residences Nhà Bè từ nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng

Khi nhắc đến thương hiệu Phú Mỹ Hưng, không thể không nghĩ đến những dự án đẳng cấp với vai trò kiến tạo như Chateau, Le Jardin, Riverpark Residences… và gần đây nhất là Saigon South Residences Nhà Bè, dự án khu căn hộ cao cấp sở hữu vị trí cạnh sông của khu Cảnh Đồi – khu vực có quy hoạch hạ tầng hoàn thiện bậc nhất đô thị Phú Mỹ Hưng. Saigon South Residences Nhà Bè đã và đang làm “dậy sóng” thị trường BĐS TP.HCM khi cả 2 giai đoạn công bố của dự án này đều sở hữu những “chiến tích” cao.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp tại Saigon South Residences Nhà Bè – Đặc quyền riêng cho cư dân tinh hoa

Trong bối cảnh xã hội phát triển hiện đại, ngoài các giá trị hữu hình của chính căn hộ, thì chất lượng không gian sống cũng như môi trường cộng đồng xung quanh căn hộ cũng không kém phần quan trọng. Không gian sống an lành, xanh, sạch, đẹp trong một cộng đồng thân thiện với cách sống văn minh là những giá trị cốt lõi mà không có bất kỳ giá trị nào có thể quy đổi được khi chọn mua nhà để sống tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Saigon South Residences Nhà Bè cũng chính là dự án mà Phú Mỹ Hưng cho mở rộng và vươn ra bên ngoài khuôn viên đô thị Phú Mỹ Hưng hiện hữu. Ưu điểm vượt trội là sự hài hòa giữa không gian sống sinh thái và tiện ích trong đô thị, Saigon South Residences Nhà Bè là dự án duy nhất hiện nay sở hữu 69 tiện ích phục vụ cho cả 3 thế hệ trong cùng một không gian xanh rộng lớn.

Bên cạnh những lợi thế nói ở trên, Saigon South Residences Nhà Bè còn tọa lạc ở trung tâm khu Nam Sài Gòn với hàng loạt tiện ích đạt chuẩn quốc tế đã đưa vào hoạt động ổn định như SC Vivocity, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Đại học RMIT, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Nam Sài Gòn…

Với nhịp độ phát triển mạnh mẽ giống như hiện nay, nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao, đòi hỏi sự đa dạng và thuận tiện ở tất cả phương diện, nhưng không làm mất đi sự tinh tế mà vẫn tràn đầy được cảm xúc. Tương lai, “không gian sống Phú Mỹ Hưng” sẽ tiếp tục được Phú Mỹ Hưng tập trung đầu tư vào xây dựng và làm lan tỏa trên quy mô rộng hơn để mọi người dân có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước trong tầm tay của mình.

Vậy là chúng tôi đã thông tin cho bạn lý do Saigon South Residences Nhà Bè thu hút được khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại Saigon South Residences Nhà Bè vui lòng gọi đến hotline: 0941 593 939 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.