0941 593 939

Saigon South Residences Nhà Bè – Không gian sống xanh cùng nhiều tiện ích cao cấp

Được thiết kế theo hướng đa chức năng, đa dịch vụ và đa trải nghiệm cho người dùng, dự án Saigon South Residences Nhà Bè đã dành 69% diện tích cho việc trồng cây xanh cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ hấp dẫn, cung cấp các dịch vụ khép kín, phục vụ nhu cầu cho khách hàng được hài lòng nhất có thể.

Saigon South Residences Nhà Bè với lợi thế về vị trí nhờ sông Rạch Đĩa bao quanh, đem lại  góc nhìn rộng ra thiên nhiên, đón được không khí thoáng mát và trong lành. Để thay cho hệ thống tường rào thông thường, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cho phát triển hành lang cây xanh cao khoảng 3m bọc bên ngoài, đảm bảo được an ninh vừa tạo cảnh quan cho toàn khu. Trung tâm khu căn hộ là công viên cây xanh được bố trí đan xen với các tiện ích một cách khoa học.

Hệ thống hồ bơi rộng 1.700m2 gồm hồ bơi, hồ thư giãn, kết nối tới công viên nước dành cho trẻ em tạo nên một không gian đa chức năng để mọi thành viên trong gia đình có cơ hội cùng nhau vui chơi, thư giãn sau những giờ học, làm việc mệt mỏi.

Saigon South Residences Nhà Bè còn có sân vận động đa năng với nhiều thể loại như: sân chơi bóng rổ, bóng đá, tennis… Khu khán đài được thiết kế hài hòa đẹp mắt với những khối bê tông và thảm cỏ, là nơi để các thành viên trong gia đình cổ vũ cho người thân và bạn bè tiếp sức thêm động lực để thi đấu. Bên cạnh còn có khu leo núi, khu thể thao ngoài trời, giúp trẻ em vận động, gia tăng sáng tạo, rèn luyện thêm các kỹ năng hoạt động, họp nhóm phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí lực.

Không gian bên ngoài của căn hộ Saigon South Residences Nhà Bè được thiết kế cho khách hàng có thể đi dạo bộ, đọc sách, trò chuyện bất kỳ thời gian nào mà khách hàng cảm thấy thuận tiện nhất. Nhiều tiện ích trong nhà cũng được bố trí một cách khoa học như phòng gym, clubhouse, thư viện, phòng  yoga, sport dance, phòng tập võ… Ngoài ra còn có thêm phòng sự kiện dành cho cả người lớn và trẻ em, thuận lợi để cho những hộ gia đình tổ chức sinh nhật, họp mặt, …

Theo chủ đầu tư Saigon South Residences Nhà Bè , việc đầu tư một hệ thống tiện ích đa dạng như không gian sống nghỉ dưỡng tại gia giúp khách hàng sau thời gian dài làm việc sẽ không phải đi đâu xa mà chỉ cần trở về nhà là có thể sử dụng được những tiện ích có sẵn trong căn hộ của mình.

Trong mỗi tiện ích đều mang tính tương tác cao giữa người dùng môi trường tự nhiên. Việc tạo nên nhiều không gian tiện ích còn giúp gia tăng sự tương tác, gặp gỡ giao lưu giữa các thành viên trong cộng đồng của căn hộ, đồng thời tạo nên sự kết nối cho mọi thành viên trong gia đình.

Dự án Saigon South Residences Nhà Bè thiết kế căn hộ có diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi gia đình. Việc cung cấp nhiều tiện ích dịch vụ mang lại cho khách hàng một cuộc sống đa trải nghiệm với chuỗi tiện ích “tất cả trong một”. Nhu cầu thị trường khách hàng đối với dự án này rất lớn, cụ thể là khoảng 1.500 căn hộ đã được khách hàng đặt mua sau 4 đợt giới thiệu ra thị trường. Vào tháng 4, chủ đầu tư sẽ mở bán tòa nhà D, cũng là tòa nhà cuối cùng của dự án, được cho là có vị trí đẹp nhất dự án.

Khách hàng có nhu cầu về dự án Saigon South Residences Nhà Bè vui lòng gọi đến hotline: 0941 093 939 để được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.