0941 593 939

Saigon South Residences – Lan Toả “Chuẩn mực sống Phú Mỹ Hưng”

Hơn 23 năm qua, Phú Mỹ Hưng đã phát triển thành công gần 100 dự án căn hộ, biệt thự, nhà phố thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Gần đây, tâm điểm thị trường đổ dồn về siêu dự án Saigon South Residences Nhà Bè án ngữ ngay trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, gần kề Phú Mỹ Hưng quận 7, đi kèm với tiện ích đẳng cấp mang lại trải nghiệm đúng nghĩa về sự tiện nghi, sang trọng, góp phần đổi thay diện mạo đô thị Phú Mỹ Hưng.

Phú Mỹ Hưng trở thành hạt nhân trung tâm của khu Nam, góp phần làm giảm tải cho khu vực trung tâm thành phố và là điểm đến ưa thích của những cư dân thành đạt, trí thức, Việt kiều và cả người nước ngoài.

Tuy nhiên, thực tế, không có nhiều dự án của các chủ đầu tư khác ở khu Nam lấy Phú Mỹ Hưng làm chuẩn mực để phát triển hoặc thụ hưởng một phần các tiện ích cũng như hệ thống hạ tầng của khu đô thị này.

Sẽ không quá lời khi cho rằng đó chính là một trong những giá trị lớn nhất, quan trọng nhất mà Phú Mỹ Hưng đã mang lại cho cộng đồng.

Trở lại với dự án Saigon South Residences, ông Trương Quốc Hưng, Phó tổng giám đốc Công ty chia sẻ: “Saigon South Residences với chiến lược nhân rộng không gian sống chất lượng Phú Mỹ Hưng tới nhiều đối tượng khác hàng hơn. Dự án thu hút sự quan tâm nồng nhiệt của người mua không kém gì các dự án nằm trong phạm vi khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Điều này chứng tỏ tiêu chuẩn sản phẩm của Phú Mỹ Hưng có khả năng chạm tới nhu cầu của thị trường.

Phối cảnh dự án Saigon South Residences Nhà Bè

Dù định vị trong phân khúc tầm trung, Saigon South Residences Nhà Bè vẫn được Phú Mỹ Hưng dành trọn nhiều tâm sức nghiên cứu, đầu tư chỉnh chu, đồng bộ hơn cả các dự án trước đó với hệ thống 69 tiện ích chuẩn quốc tế, đảm bảo cho cư dân một không gian sống chuẩn mực.

Hồ bơi dự án Saigon South Residences Nhà Bè

Saigon South Residences Nhà Bè cũng được chú trọng bố trí không gian tòa nhà và mặt bằng tầng một cách khoa học, hướng tới một không gian mở bên ngoài, gia tăng tối đa các khoảng thông gió, bảo đảm nguồn ánh sáng và khí trời tự nhiên, có lợi cho sức khỏe.

Phú Mỹ Hưng cũng đang mạnh tay triển khai kế hoạch cho các hoạt động hậu mãi, chăm sóc , quản lý, phục vụ cư dân ngay tại khu phố; hệ thống an ninh khép kín, đồng bộ từ các cổng ra vào cho đến phân bố khu vực bãi đậu xe.

Ngoài ra, dự án Saigon South Residences còn được bảo vệ bởi tường rào cây xanh cao 3 mét, vừa bảo đảm an toàn vừa tạo điểm nhấn xanh mát mắt cho cư dân.

Những yếu tố này khiến Saigon South Residences Nhà Bè thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường trong thời điểm cuối năm mà còn giúp lan tỏa những giá trị sống chuẩn mực của Phú Mỹ Hưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.