0941 593 939

Một ngày khám phá tiện ích tại Saigon South Residences

Thế giới tiện ích ngay ngưỡng cửa của Saigon South Residences sẽ đưa cư dân hòa mình vào không gian hoàn toàn thư giãn giữa thiên nhiên reo ca. Lần đầu tiên, một dự án được đầu tư công phu với 69 tiện ích hoàn hảo, đem đến không gian sống, trải nghiệm và hưởng thụ ngay tại chính ngưỡng cửa gia đình bạn.

Tổ hợp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả

Mặc dù đây chỉ là một dự án được phát triển bên cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nhưng khu căn hộ cao cấp Saigon South Residences vẫn được phía nhà đầu tư xây dựng một hệ thống tiện ích. Cùng với không gian sống biệt lập đầy đủ. Tổng hợp 69 khu tiện ích nổi bật. Chắc chắn mang đến cho cư dân một môi trường sống vô cùng tiện nghi và hiện đại. Đặc biệt là đối với những gia đình trẻ.

Tổ hợp tiện ích được phần thành nhiều khu vực khác nhau. Giúp đáp ứng được yêu cầu thư giãn tận hưởng. Cũng như rèn luyện thể dục thể thao của các khách hàng. Hệ thống tiện ích bao gồm tiện ích ngoài trời. Và cả tiện ích trong nhà, các dịch vụ tại chỗ chuyên nghiệp. Chẳng hạn như là khu thể thao đa năng, hồ bơi, vườn tịnh tâm, khu nghệ thuật điêu khắc, trường mẫu giáo nội khu,…

Đảm bảo môi trường xanh phục vụ cuộc sống tốt đẹp hơn

Tất cả những hạng mục tiện ích này đều được chủ đầu tư khảo sát kỹ lưỡng, tính toán chi tiết. Với mục đích mang đến một không gian sống hoàn chỉnh mọi mặt tiện ích dành cho cư dân của Saigon South Residences.

Phú Mỹ Hưng đã đầu tư một khoản tiền lớn để phát triển toàn diện các hệ thống cảnh quan chất lượng. Góp phần mang đến môi trường sống xanh, thư giãn tuyệt đối cho cư dân,…Điều này không chỉ giúp nâng cao được chất lượng sống mà còn tạo nên một không gian sống sinh thái xanh thu nhỏ. Góp phần đem lại sự hài hòa cùng thiên nhiên giữa trung tâm kinh tế xô bồ nhộn nhịp.

Sự kết nối đa dạng, hài hòa và tiện ích giữa các khu

Nếu bạn quan sát thì sẽ rất dễ dàng nhận thấy được cách bố trí các khu dự án rất tài tình. Các khu nhà đều được bố trí biệt lập, bảo đảm an ninh khép kín bảo vệ sự riêng tư của cư dân. Sinh sống tại đây cư dân đều có lối đi riêng để khu phố đi bộ vận hành dễ dàng hơn.

Kết hợp cùng những tiện ích nội khu. Cùng với đó,. các cư dân của Saigon South Residences còn có thể nhanh chóng kết nối đến những tiện ích ngoại khu. Chẳng hạn như là trường đại học RMIT, bệnh viện FV Clinic, trung tâm thương mại cao cấp như Crescent Mall, SC Vivo City,…

Còn chần chờ gì mà không liên lạc với chúng tôi ngay vào HOTLINE 0941 593 939 để sở hữu ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.