0941 593 939

Hơn 1.000 người xếp hàng mua căn hộ Saigon South Residences

Khoảng Quý 4/2016, Saigon South Residences là dự án đầu tiên có khả năng tạo nên làn sóng mạnh mẽ giữa thị trường bất động sản và được triển khai bởi “cây đại thụ” trong giới bất động sản – Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng.

Giá trị lớn hơn giá bán

Saigon South Residences (SSR) được đưa ra thị trường với mục tiêu nhân rộng chất lượng không gian sống tiêu chuẩn đô thị Phú Mỹ Hưng. Với mức giá bán khởi điểm chỉ từ 2 tỉ cho kiểu căn hộ có diện tích sàn 65 – 75 m2, Saigon South Residences đã có thể đáp ứng cho cư dân không gian sống tiện nghi, hiện đại với diện tích vừa đủ và hệ thống 69 tiện ích được đầu tư nhằm nâng tầm chất lượng cho cuộc sống của cộng đồng cư dân.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cho biết, trước khi bắt tay vào triển khai dự án, họ đã tìm hiểu khá kỹ nhu cầu sống của từng đối tượng cư dân theo độ tuổi, sở thích, nhu cầu trong sinh hoạt, vận động, vui chơi, giải trí tái tạo sức khỏe. Tại Saigon South Residences, cộng đồng cư dân chắc chắn sẽ được trải nghiệm giây phút sống trọn vẹn bên cạnh những người thân yêu của mình, nhận ra được giá trị sống bền vững mà trong đó, mức giá để sở hữu SSR là vô cùng hợp lý.

Lợi đơn lợi kép

Nam Sài Gòn lâu nay vẫn được đánh giá là khu vực có “sức hút” đặc biệt đối với giới đầu tư bất động sản cũng như khách mua ở. Đặc biệt, trong thời gian tới, việc được nhà nước chủ trương đầu tư các dự án hạ tầng quy mô lớn tại khu Nam Sài Gòn như: cầu Nguyễn Khoái, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4, mở rộng đường Lê Văn Lương, đặc biệt là cầu vượt hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho tình hình bất động sản của khu vực này.

Bên cạnh việc tạo ra sự kết nối thông suốt với các Quận, huyện lân cận trong và ngoài thành phố, hệ thống hạ tầng này còn là đòn bẩy góp phần nâng cao giá trị bất động sản của cả khu vực.

Giá trị thực chứng

Có thể nói, lợi thế lớn mà Phú Mỹ Hưng nắm trong tay chính là giá trị thực chứng mà họ đã có trong quá trình tạo dựng khu đô thị Phú Mỹ Hưng với hàng trăm khu phố đã được hình thành qua từng thời kì.

Điều này là một minh chứng “thật” đem lại giá trị to lớn cho khả năng thực hiện bất kì dự án nào của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, cụ thể là Saigon South Residences. Chính việc người mua lượng hóa được giá trị họ nhận được cao hơn so với chi phí bỏ ra nên một điều chắc chắn rằng: sẽ không có ai bỏ lỡ cơ hội sở hữu một sản phẩm mang lại cho mình nhiều những giá trị bền vững như Saigon South Residences.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngày vào HOTLINE 0941 593 939 để được tư vấn và sở hữu ngày căn hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.