0941 593 939

Săn ngay căn hộ Saigon South Residences đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn

Saigon South Residences – là dự án phát triển bên ngoài khu đô thị Phú Mỹ Hưng, có mãi lực cao nhờ hội tụ nhiều yếu tố cốt lõi của một bất động sản chuẩn phía Nam Sài Gòn.

Trong 3 đợt mở bán từ tháng 10/2016 -1/2017. Có đến 1.200 căn hộ Saigon South Residences đã được tiêu thụ. Con số khủng này đã đưa Saigon South Residences vào top những dự án có  sản phẩm bán chạy nhất ở khu vực phía Nam Sài Gòn. Sau 4 đợt công bố, Saigon South Residences đã có gần 1.500 căn hộ được khách hàng đặt mua. Tại 5 trong tổng số 6 tòa nhà của dự án.

Lượng khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở chiếm tỉ lệ khá cao (75%), 25% khách mua đầu tư (trong đó 15% đầu tư cho thuê). Người nước ngoài chiếm 20%, còn lại là người Việt.

Khu vực khách đến cũng có sự thay đổi lớn. Lượng khách đến từ các quận Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, quận 8, Nhà Bè, Bình Chánh… chiếm đến 55% so với các dự án trước đây khách tập trung ở quận 1, quận 3, quận 7.

Cộng đồng cư dân tương lai tại Saigon South Residences sẽ có 15% là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhóm khách hàng hưu trí chiếm 5%, còn lại 80% là nhân viên công chức.

Chủ đầu tư cho biết, câu chuyện tiệm cận đối tượng có nhu cầu mua để ở bắt đầu từ khâu thiết kế sản phẩm luôn tính toán sao cho công trình có sức sống bền lâu bằng cách làm thật “chắc” các yếu tố tạo nên một không gian ở chất lượng, hội đủ các yếu tố chất lượng hoàn thiện công trình, tiện ích phong phú, mật độ vừa phải, nhiều cây xanh và cộng đồng cư dân văn minh trí thức.

Saigon South Residences cũng không ngoại lệ. Chuỗi 69 tiện ích và dịch vụ được đưa vào đây với mức độ đầu tư không thua các dự án cao cấp. Người dân ở đây không cần di chuyển ra ngoài vì các dịch vụ đã được tích hợp đầy đủ bên trong khuôn viên công trình.

Vài phút di chuyển, đô thị Phú Mỹ Hưng hiện ra trong tầm mắt. Một thế giới tiện ích đa loại hình– Một trung tâm dịch vụ đa quốc gia ngay trong tầm tay mang đến cho cư dân Saigon South Residences một cuộc sống thuận tiện và tuyệt vời chẳng thể nào hơn.

Môi trường sống chất lượng, giá cả hợp lý khi Saigon South Residences đi vào hoạt động. Đúng như câu, “hữu xạ tự nhiên hương”, các sản phẩm sẽ khan hiếm trên thị trường bởi người mua chủ yếu là để ở, sản phẩm sẽ ít được chuyển nhượng, “cầu” cao, “cung” thấp thì biên độ gia tăng giá trị sẽ lớn.

Còn chần chờ gì mà không liên lạc với chúng tôi ngay qua HOTLINE 0941 593 939 để được tư vấn cụ thể và sở hữu ngay căn hộ cao cấp này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.